Quà tặng doanh nhân: Top 75+ món quà tặng doanh nhân sang trọng ý nghĩa

Quà tặng doanh nhân là một trong những giải pháp hiệu quả để thể hiện tấm lòng; sự trân quý các mối quan hệ xã hội. Đối với người làm trong lĩnh vực thương mại, sản xuất kinh doanh. Nhiệm vụ của những người này gắn liền với trách nhiệm kết quả kinh doanh của doanh nghiệp những món quà để dành tặng cho khách hàng hay là đối tác nhằm thắt chặt mối quan hệ lâu dài, giúp cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi và suôn sẻ.

Xem thêm

Quà tặng đối tác khách hàng: 45+ món quà ý nghĩa tặng đối tác tạo ấn tượng

Quà tặng doanh nghiệp: Top 98+ món quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa chất lượng

65+ những món quà tặng sang trọng ý nghĩa dành cho sếp của bạn

Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng doanh nhân là những món quà có hình thức bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Món quà sẽ thay thế cho tấm lòng của cá nhân, tập thể gửi đến đối tác, doanh nhân. Doanh nhân là những người trực tiếp kinh doanh; hoặc được thuê để trực tiếp kinh doanh và quản lý doanh nghiệp sử dụng năng lực, kỹ năng của mình để xây dựng. Vận hành và phát triển doanh nghiệp.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng doanh nhân
Tranh mã đáo thành công – quà tặng doanh nhân

Vì doanh nhân là người có chức quyền, cho nên món quà cũng phải xứng tầm và địa vị của họ. Những món quà tặng doanh nhân nên chọn là những món quà có chất lượng, sang trọng và đẳng cấp nhất. Chính vì họ là những người có tầm ảnh hưởng và vị thế nhất định trong xã hội.

Vì sao nên tặng quà cho doanh nhân

Khi nhắc đến 2 từ doanh nhân chúng ta có thể hiểu rằng đó là người thuộc lĩnh vực kinh doanh; được xã hội đón nhận. Doanh nhân là những người có địa vị và thành đạt trong xã hội; vì lẽ đó khi lựa chọn một món quà cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về ý nghĩa; sự sang trọng và chất lượng.

Trong kinh doanh, quà tặng không đơn giản chỉ làm đẹp lòng; mà món quà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa xuất phát từ tấm lòng và ý nguyện muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ của các doanh nhân. Món quà sẽ thay thế cho tấm lòng của công ty; doanh nghiệp gửi đến đối tác, doanh nhân. Tạo dấu ấn của doanh nghiệp tạo nên thiện cảm của doanh nhân đối vơí cá nhận; công ty, xí nghiệp của ban. Mong muốn được thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa 2 bên. Thêm cơ hội phát triển.

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nhân

Tìm hiểu sở thích của người được tặng

Nhất mã phi thiên - quà tặng doanh nhân
Nhất mã phi thiên – quà tặng doanh nhân

Một món quà chung chung, nghĩa là mang ra tặng ai cũng được; thì tất nhiên sẽ không  bằng một món quà đặc biệt mà bạn đã chịu khó bỏ ra tâm ý; tìm hiểu lựa chọn riêng cho cá nhân người nhận. Món quà đó phải gây được thiện cảm và hứng thú cho họ; phù hợp với nhu cầu và sở thích của người nhận quà. Nhất là món quà phải gây ấn tượng đối với doanh nhân, để họ nhớ về mình, hiểu được tâm ý của người tặng.

Quà tặng doanh nhân  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Đã là doanh nhân thì họ là những người có điều kiện kinh tế là những người có đẳng cấp trong xã hội; nên đồ dùng của họ là những món đồ sang trọng độc đáo. Do đó món quà tặng doanh nhân cũng phải xứng tầm đẳng cấp. Mỗi món quà dù để làm gì cũng nên có thương hiệu để tạo niềm tin và nhất là thể hiện tầm quan trọng của họ; cũng như thể hiện cái tâm của người tặng quà.

Phù hợp với văn hóa người nhận

Chậu hoa sen - quà tặng doanh nhân
Chậu hoa sen – quà tặng doanh nhân

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với sự hội nhập kinh tế với nền kinh tế thế giới, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Những món quà tặng đối tác nước ngoài là không thể thiếu. Một món quà tặng giá trị là chưa đủ bởi mỗi đất nước, mỗi quốc gia đều có những đặc trưng văn hóa, kèm theo đó là phong tục tập quán, lối sống và tín ngưỡng khác nhau. Việc lựa chọn món quà phù hợp với văn hóa của họ sẽ rất ý nghĩa giúp  tạo nên mối quan hệ tốt đẹp gắn kết hơn.

Tặng quà một cách tinh tế

Thay vì tặng quà cho doanh nhân, đối tác sau khi buổi tiệc gặp mặt đã tan; thì bạn nên tặng vào khoảng thời gian trước đó. Lưu ý, không nên tặng quà khoa trương tại nơi đông người. Chỉ cần thiếu một chút tinh tế và khéo léo trong cách trao quà; bạn sẽ khiến những lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp cảm thấy ái ngại bạn vừa mất tiền mua món quà đắt tiền; các doanh nhân lại khó chịu không có ấn tượng tốt về mình. Nhiều người thường thích được tặng một cách nhẹ nhàng, thân tình hơn là phô trương.

Bạn nên tặng quà trong những lúc thuận tiện và nên có cuộc hẹn trước. Tùy theo từng trường hợp mà chúng ta sẽ có cách trao gửi quà tặng khác nhau hãy là người tặng quà tinh tế; lịch sự để chiếm được tình cảm của họ nhiều hơn.

Tạo dấu ấn cá nhân riêng

Tranh thiết kế riêng - quà tặng doanh nhân
Tranh thiết kế riêng – quà tặng doanh nhân

Để món quà của mình tạo ấn tượng , thu hút sự quan tâm, không nhàm chán; và người được tặng không bị quên lãng. Bạn nên dành chút thời gian, tâm sức tạo cho mình sự khác biệt bằng những món quà tặng độc đáo; bạn có thể khắc tên của doanh nghiệp hoặc một lời tri ân ý nghĩa lên món quà. ĐIều đó sẽ giúp họ nhớ đến bạn mỗi khi ngắm nhìn hay sử dụng món quà.

Tặng quà cho doanh nhân vào những dịp nào?

Ngày doanh nhân

Ngày doanh nhân là ngày mà chúng ta tôn vinh những cá nhân làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.  Đây là dịp kỷ niệm nhằm tri ân những đóng góp của người doanh nhân đối với xã hội; chính là ngày rất ý nghĩa với họ. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn tặng quà cho họ những món quà thể hiện ý nghĩa chúc mừng.  Giúp họ thêm tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

Dịp tết

Chậu mai ngũ phúc dát vàng - quà tặng tết cho doanh nghiệp
Chậu mai ngũ phúc dát vàng – quà tặng tết cho doanh nghiệp

Cuối năm cũng là dịp lý tưởng nhất để tặng quà doanh nhân. Đây là dịp mà tất cả mọi người tặng quà cho nhau thể hiện sự quan tâm; cám ơn đối với những người có ý nghĩa lớn.  Là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Nhằm thắt chặt các mối quan hệ giữa họ với khách hàng. Món quà dịp cuối năm không chỉ là lời cám ơn mà còn là lời cầu chúc năm mới an khang đến với người được tặng quà.

Những dịp lễ kỉ niệm

Tặng quà cho, đối tác vào các ngày lễ quan trọng không chỉ thể hiện sự quan tâm và thiện chí của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp định hình thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác. Ví dụ như các ngày lễ kỷ niệm, ngày sinh nhật, dịp thăng chức hay ngày thành lập doanh nghiệp đối tác. Để chúc mừng họ, bạn đừng quên mang theo một món quà ý nghĩa nhé.

Mách bạn 65+ món quà tặng cho doanh nhân sang trọng, tinh tế

Quà tặng cho doanh nhân nam

Bút ký doanh nhân cao cấp

Bút ký - quà tặng doanh nhân
Bút ký – quà tặng doanh nhân

Bút ký gần đây đã trở thành một xu hướng quà tặng phổ biến cho doanh nhân. Đối với doanh nhân, chiếc bút ký là vật bất ly thân, giúp họ hoàn thành việc ký kết những hợp đồng kinh doanh lớn nhỏ. Bạn có thể khắc logo hoặc tên người được tặng làm món quà trở nên ý nghĩa hơn. Việc khắc logo, in thông tin của bạn hay của công ty sẽ giúp chủ nhân của cây viết sẽ luôn nhớ đến bạn; đây sẽ là món quà để kết nối mối quan hệ tốt đẹp

 Biểu trưng thuyền buồm

Trong kinh doanh thì thuyền buồm luôn được yêu thích còn được gọi là thuyền doanh nhân. Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn; đưa doanh nghiệp tiến về phía trước.

Biểu trưng thuyền buồm - quà tặng doanh nhân
Biểu trưng thuyền buồm – quà tặng doanh nhân

 

Theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt được xem là biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch; kinh doanh, buôn bán thành công tốt đẹp, thu được nhiều lợi nhuận, và mọi điều thuận lợi sẽ xảy đến. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi; mọi khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k 

Ngựa là một loài linh vật gắn bó rất thân thiết và rất gần gũi với con người. Nó không chỉ gần gũi mà còn giúp đỡ con người trong rất nhiều công việc. Ngựa gắn liền với hình ảnh xông pha nơi trận mạc; vào sinh ra tử cùng những chiến binh quả cảm nhất.

Tượng ngựa chiến thắng - quà tặng doanh nhân
Tượng ngựa chiến thắng – quà tặng doanh nhân

Vì vậy mà ngựa được gọi là chiến mã, tượng trưng cho sự thần tốc; dũng mãnh, bền bỉ và đầy dũng khí của một mãnh tướng. Sở hữu tượng Ngựa phong thủy trong gia đình không chỉ giúp mang đến nguồn năng lượng tốt mà còn xoay chuyển được tình thế xấu, giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Đây là quà tặng doanh nhân cao cấp rất được ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy của nó mang lại.

Tượng rồng dát vàng

Rồng la loài vật biểu tượng của sức mạnh vô biên, biểu trưng cho quyền lực; giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống.

Kim long - quà tặng doanh nhân
Kim long – quà tặng doanh nhân

Hình ảnh của rồng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa giúp người nông dân mùa màng tươi tốt; mang đến lúa gạo nuôi sống con người. Được xem là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn đồng thời có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu nên người ta thường thích sử dụng đặt tượng Rồng phong thủy dát vàng ở góc trái bàn làm việc để trưng bày với mong muốn tăng thêm phần may mắn.

Tượng Phật Di Lặc dát vàng 

Phật Di Lặc thường gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hòa, hoan hỉ, dáng bệ vệ, bụng căng, bóng ngực phanh, thân hình thấp tròn đầy; được coi là biểu trưng của sự no ấm, đủ đầy và một cuộc sống tươi vui. Nụ cười của ngài chính là biểu tượng tuyệt đối; của hạnh phúc có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc.

Tượng phật di lặc - quà tặng doanh nhân
Tượng phật di lặc – quà tặng doanh nhân

Quả cầu pha lê đúc vàng phong thủy 

Như chúng ta đều biết từ xưa đến nay pha lê được coi là một biểu tượng của sang trọng; quý phái với vẻ đẹp long lanh tươi sáng nó  tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết. Ngoài giá trị trưng bày thẩm mỹ cao; thì người ta còn tin rằng quả cầu phong thủy pha lê còn mang lại cho chủ nhân của nó những may mắn trong cuộc sống; và thành công trong công việc, sự nghiệp.

Quả cầu pha lê - quà tặng doanh nhân
Quả cầu pha lê – quà tặng doanh nhân

Các công ty, các nhà doanh nghiệp thành đạt; những người có học vấn thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được thông suốt, làm ăn phát đạt. Với quả cầu pha lê được đúc vàng lá sang trọng là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa; và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại.

Vương trượng như ý 

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi Như Ý thể hiện việc cầu được ước thấy; những điều mong muốn đều đạt được. Pháp khí này rất thích hợp với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực; tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền và sự tôn nghiêm.  Quyền trượng Gậy Như Ý và một vật phẩm phong thủy thường được mọi người đặt ở phòng khách hay phòng làm việc; để mong muốn mang lại may mắn và thăng quan tiến chức.

Vương trượng như ý - quà tặng doanh nhân
Vương trượng như ý – quà tặng doanh nhân

Chậu cây tùng la hán dát vàng

Cây tùng la hán không mang vẻ đẹp thanh tao mà là vẻ đẹp mạnh mẽ, phong trần; loại cây này thể hiện cho sức khỏe, sự trường tồn vĩnh cửu thể hiện sức sống bền bỉ.  Vì vậy về mặt phong thủy, loại cây này chính là biểu tượng của phồn vinh, thịnh vượng.

Chậu tùng la hán - quà tặng nam doanh nhân
Chậu tùng la hán – quà tặng nam doanh nhân

Màu lá xanh quanh năm của tùng la hán cũng có tác dụng làm sáng không gian, cân bằng âm dương. Dáng cây tùng la hán luôn hiên ngang, thể hiện khí phách của một người anh hùng; đầu đội trời, chân đạp đất.,

Tranh bát mã

Hình ảnh Mã Đáo Thành Công được tạo nên bởi tám con ngựa đang phi nước đại; trong phong thủy, số 8 là con số của may mắn và thịnh vượng. Số 8 đọc tiếng hán là Bát gần giống cách phát âm chữ Phát làm ăn phát đạt; mang ý nghĩa mang thành công, tài lộc, bình an.

Tranh bát mã - quà tặng doanh nhân
Tranh bát mã – quà tặng doanh nhân

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 

họa tiết trên sản phẩm đều được các nghệ nhân làm thủ công bằng tay tỉ mỉ tinh xảo uyển chuyển; mang đậm nét truyền thống văn hóa việt. Cá chép là biểu tượng cho sự dư dả, giàu có đôi cá chép tượng trưng cho sự sum vầy, hạnh phúc.  Đĩa cá chép hoa sen món quà ý nghĩa tặng doanh nhân; thay lời chúc gia đình luôn tài lộc, bình an và hạnh phúc.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng - quà tặng doanh nhân
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng – quà tặng doanh nhân

Cây hoa mai

Hoa Mai là loài cây quen thuộc và gần gũi nhất với những người yêu thích cây cảnh ở Việt Nam. Cây Hoa Mai vàng được xem là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Mỗi bông Hoa Mai vàng thường chỉ có 5 cánh; cây hoa Mai nở càng nhiều cánh sẽ càng mang lại nhiều may mắn và sung túc cho gia chủ; mang lai hạnh phúc và thịnh vượng.

Cây mai vàng - quà tặng tết
Cây mai vàng – quà tặng tết

Tượng gà trống dát vàng

Gà trống là loài vật rất gần gũi và bình dị với chúng ta, chúng được xuất hiện từ truyền thuyết đến tác phẩm nghệ thuật. Chúng được được coi như là một linh vật vì tiếng gáy mỗi sáng sớm của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp; ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh.

Tượng gà đại cát - quà tặng doanh nhân
Tượng gà đại cát – quà tặng doanh nhân

Ly uống rượu khảm vàng

Bộ ly uống rượu khảm vàng gồm có 6 ly, thể tích là 210ml. Với thể tích này ngoài để uống rượu ra bạn còn có thể dùng để uống trà.  Bên ngoài ly có các đường nét tinh xảo được khảm bằng vàng 24k. Những họa tiết này giúp cho ly thêm tinh tế và nghệ thuật.  Bộ ly rượu khảm vàng còn có thể để trưng bày.

Ly uống rượu khảm vàng
Ly uống rượu khảm vàng

Giúp cho không gian phòng khách thêm sang trọng và thể hiện được nét vương giả của gia chủ. Đây là sản phẩm cao cấp khi làm quà tặng doanh nhân cho Sếp, lãnh đạo, đối tác rất sang trọng ý nghĩa sẽ là món quà khiến họ hài lòng.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Hình ảnh con thuyền buồm đơn độc giữa đại dương, lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió mang ý nghĩa đón tài đón lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Bộ ly rượu vang

Văn hóa quà tặng hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn là nếp sống; và cũng là cách để giao thiệp xã hội. Một bộ ly rượu vang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những món quà biếu, tặng. Đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh; những món quà này cần thể hiện được sự trang trọng, lịch thiệp, thể hiện được sự quý phái ;và đẳng cấp của người được tặng quà.
Bộ ly uống rượu vang - quà tặng doanh nhân
Bộ ly uống rượu vang – quà tặng doanh nhân
Bộ ly rượu vang có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí; mà người tiêu dùng mong muốn: đẳng cấp, sang trọng, mang hơi thở quý tộc và thể hiện sự trân trọng. Bộ ly rượu vang dưới đáy ly được đúc vàng rất sang trọng sẽ là món quà tặng doanh nhân ý nghĩa sang trọng cho dịp lễ tết.

Cây kim ngân dát vàng

Cây tài lộc

Theo phong thủy, mỗi gia đình nên lựa chọn và trưng bày một cây tài lộc; để kích hoạt được nhiều nhất những vượng khí tốt, những vận may đến gia đình. Cây tài lộc không chỉ mang ý nghĩa về sự may mắn khi mang cát khí vào trong ngôi nhà; mà còn là vật phẩm biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng của gia đình, một vật phẩm trang trí đẹp mắt. Với sản phẩm cây tài lộc được thiết kế với hình ảnh những đồng tiền xu trên cây; được dát vàng sang trọng thể hiện cho tiền tài dư dả, đầy đủ.

Cây tiền tài lộc
Cây tiền tài lộc

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Hình ảnh đại bàng tung cánh được lấy ý tưởng từ khoảnh khắc loài chim này dang đôi cánh dài rộng ra đón bão; như muốn thách thức cả bầu trời, cưỡi lên và điều khiển những cơn bão dữ. Vẻ đẹp ấy tượng trưng cho sự uy quyền, mạnh mẽ và đầy quyết liệt, tựa như cách người ta đối đầu và vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tranh đại bàng tung cánh - quà tặng doanh nhân
Tranh đại bàng tung cánh – quà tặng doanh nhân

Tượng đại bàng

Ngoài tranh đại bàng thì tượng đại bàng cũng là món quà tặng cực ý nghĩa cho doanh nhân. Tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ và dữ tợn, song chim đại bàng được xem là linh thú vì chúng biểu trưng cho những giá trị phong thủy tốt lành, sâu sắc.

Tượng chim đại bàng tung cánh
Tượng chim đại bàng tung cánh

Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt; thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc.

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

Cửu ngư quần hội là bức tranh với hình ảnh 9 con cá chép lội ngược dòng vượt ngũ môn để hóa thành rồng. Vì thế, cá chép được xem là con vật được linh thiêng, cao quý trong tín ngưỡng dân gian người Việt.  Hình ảnh 9 con cá chép, theo phong thủy, số 9 là con số đẹp nhất có ý nghĩa là  đủ đầy, là hàm ý của sự trường tồn, trường thọ và vĩnh cửu. Không chỉ vậy, loài vật này còn là tượng trưng của sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp.

Tranh cửu ngư quần hội - quà tặng doanh nhân
Tranh cửu ngư quần hội – quà tặng doanh nhân

 Sách kinh doanh

Một gợi ý quà tặng cho doanh nhân nam hợp lý đó chính là những cuốn sách kinh doanh. Với món quà tặng này người được nhận sẽ sử dụng trong những lúc rảnh rỗi tìm hiểu và bổ sung các kiến thức cần thiết còn thiếu phục vụ cho chiến lược phát triển kinh tế của mình.

 Rượu vang

Như một tặng phẩm truyền thống, rượu vang dường như xuất hiện ở mọi hộp quà, giỏ quà sang trọng. Rượu vang luôn được biết tới là món quà lịch sự, sang trọng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm quà tặng trong các dịp lễ Tết.

Rượu vang đỏ - quà tặng doanh nhân
Rượu vang đỏ – quà tặng doanh nhân

Cà vạt 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cho doanh nhân nam phù hợp. Một chiếc cà vạt  phù hợp với những người hay mặc vest được thiết kế với kiểu dáng hiện đại; màu sắc nhã nhặn sẽ khiến người được nhận cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và tự tin hơn trong mỗi chuyến công tác hay tiếp đối tác trong công việc.

 Cặp da cao cấp

Cặp da cao cấp - quà tặng doanh nhân
Cặp da cao cấp – quà tặng doanh nhân

Một trong những ý tưởng phù hợp làm quà tặng doanh nhân chính là cặp da. Sở hữu một chiếc cặp da hay túi xách cao cấp đầy đủ tính năng; là nhu cầu cần thiết của bất kỳ một vị doanh nhân nam nào . Với thiết kế lịch lãm, độ bền cao và sự tiện dụng; cặp da dễ dàng được đón nhận bởi các quý ông thành đạt. Bạn hãy lưu ý rằng hãy chọn mua những sản phẩm có đầy đủ công năng, đảm bảo mẫu mã sang trọng và chất lượng tối ưu; và có mẫu mã phù hợp với người dùng.

 Ví da cao cấp

Nếu như phụ nữ thích những chiếc túi xách hàng hiệu thì đàn ông lại những chiếc ví da cao cấp. Ví da có thể xem là vật bất ly thân của hầu hết đàn ông. Một chiếc ví sang trọng có thể khẳng định đẳng cấp phái mạnh. Lưu ý chọn chất da tốt, thiết kế lịch lãm nếu có thể bạn hãy khắc thêm tên vị đối tác ấy; lên bề mặt hoặc bên trong ví sẽ khiến họ ấn tượng và dành thiện cảm tốt đẹp.

Đồng hồ

Đồng hồ nam - quà tặng doanh nhân
Đồng hồ nam – quà tặng doanh nhân

Đồng hồ đeo tay mang tính cá nhân. Những chiếc đồng cổ là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng làm quà tặng cho sếp; đối tác hay bạn bè trong ngày lễ Doanh nhân Việt Nam. Những chiếc đồng hồ cổ sẽ thường xuyên nhắc nhở người dùng; hãy tận dụng và trân trọng từng phút quý giá.

Quà tặng cho doanh nhân nữ

Tranh công phú quý

Tranh chim công phú quý cát tường
Tranh chim công phú quý cát tường

Trong phong thủy, Công được coi là đại diện của Phượng Hoàn hiện diện trên trái đất. Chim Công để lại ấn tượng cho người xem bằng bộ lông tuyệt đẹp. Treo tranh công phú quý trong nhà để giúp mang lại nguồn sinh khí; thu hút vượng khí, mang đến tài lộc, sự may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, thể hiện sự vương giả; quyền quý giúp mang lại bình an và hạnh phúc cho gia chủ.

 Chậu hoa sen dát vàng

Có thể nói rằng, hoa sen có những phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được. Từ lâu trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp, là người bạn thân thiết mà còn là biểu tượng văn hóa. Khi nhắc đến ý nghĩa hoa sen, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự thanh cao; thuần khiết và nghị lực kiên cường.

Chậu hoa sen dát vàng - quà tặng nữ doanh nhân
Chậu hoa sen dát vàng – quà tặng nữ doanh nhân

Mọi người tặng nhau hoa sen để ca ngợi và tán dương rằng người ấy có nhân phẩm; tính cách vô cùng thanh sạch, liêm chính, thuần khiết.  Chậu hoa sen là món quà tặng doanh nhân nữ ý nghĩa trong nhiều dịp đặc biệt như: sinh nhật, 8/3, 20/10.

Bó hoa hồng dát vàng 24k  Quà tặng doanh nhân độc đáo cho nữ

Sở hữu vẻ đẹp nổi bật và hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ, hoa hồng được mệnh danh là chúa tể của các loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp. Hoa hồng có vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ nhưng cũng không kém phần gai góc.

Bó hoa hồng dát vàng - quà tặng sinh nhật sếp nữ
Bó hoa hồng dát vàng – quà tặng sinh nhật sếp nữ

Hoa Hồng được nhiều người yêu thích bởi màu sắc tươi sáng cùng hương thơm dịu nhẹ tự nhiên. Với bó Hoa hồng dát vàng ưu điểm vượt trội không bao giờ tàn; sẽ là món quà tặng độc đáo sang trọng cho nữ doanh nhân.

Hoa Cài áo dát vàng

Sử dụng Phụ Kiện Hoa Cài Áo mạ vàng để tô điểm thêm sự thanh lịch, tinh tế cho trang phục. Hoa Cài áo là 1 phụ kiện thời trang dành cho nữ với sự đang dạng của các mẫu thiết kế; phụ kiện thời trang này sẽ là lựa chọn tốt cho bạn; khi đang tìm món quà tặng doanh nhân là nữ.  Từ cài áo cho áo vest, hay sơ mi công sở đều nổi bật rất tinh tế và sang trọng. Món quà là chiếc cài áo hình hoa dát vàng làm tăng lên vẻ sang trọng quý phái cho chi em.

Hoa cài áo dát vàng - quà tặng doanh nhân
Hoa cài áo dát vàng – quà tặng doanh nhân

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Từ xưa đến nay, lan vẫn được biết đến như một loài hoa quý phái, hoa của bậc vua chúa vương giả. Riêng lan hồ điệp được mệnh danh là “ nữ hoàng của các loài hoa”. Hồ điệp không chỉ có ý nghĩa là sự cao sang, quý phái mà còn là sứ giả truyền tải cảm xúc một cách nhẹ nhàng; hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét quyến rũ cho không gian sống.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng mang lại điều tốt lành và may mắn cho gia chủ. Màu vàng sẽ mang lại cho phái nữ cảm giác thanh bình, ấm áp.  Một chậu lan dát vàng là món quà tặng nữ doanh nhân sang trọng độc đáo.

Chậu hoa mẫu đơn

Mẫu đơn được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa.  Xuất phát từ vẻ đẹp sang trọng, đài các. Các cánh hoa mỏng, đan xếp theo lớp chặt chẽ nên hoa mẫu đơn được xem là mang đến may mắn trong tiền bạc.  Việc tặng hoa mẫu đơn trong dịp khai trương, tân gia, kỷ niệm thành lập chính là thông điệp của sự phú quý, giàu sang. Khi sử dụng làm hoa tặng, Chậu hoa mẫu đơn gây được ấn tượng đặc biệt với người nhận; thể hiện sự chân thành của người tặng.

Chậu hoa mẫu đơn - quà tặng nữ doanh nhân
Chậu hoa mẫu đơn – quà tặng nữ doanh nhân

Tranh phượng hoàng dát vàng

Chim Phượng Hoàng vốn là một trong bốn Tứ Linh. Phượng Hoàng mang lại sự thịnh vượng thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn; thể hiện đức hạnh và sự hòa hợp trong hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn

Tranh chim phượng hoàng
Tranh chim phượng hoàng

Tranh thuyền buồm hoa mai 

Tranh thuyền buồm hoa mai mạ vàng mang may mắn, thịnh vượng. Trong đó hoa mai luôn mang ý nghĩa là biểu tượng cho sự mới mẻ, nguồn năng lượng tích cực. Còn thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công nhờ vào sự nỗ lực; vượt khó khăn biểu tượng thuyền buồm doanh nhân đã mang trong mình ý nghĩa phong thủy cho sự may mắn; suôn sẻ, không gặp bão táp, sóng to gió lớn và tiến tới đích thành công, tốt đẹp. Tranh thuyền buồm hoa mai được lựa chọn làm quà tặng doanh nhân nhân dịp tết rất ý nghĩa.

 Tranh thuyền buồm hoa mai
Tranh thuyền buồm hoa mai

Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương là một trong những chủ đề tranh được lựa chọn để mang tới nhiều may mắn; tài lộc cho gia chủ tạo cảm giác ấm áp, và không khí tươi vui tràn đầy sức sống. Sở hữu bức tranh hoa hướng dương trong không gian nhà bạn sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn nhiều điều mới mẻ, xua tan đi không khí tối tăm, tù túng và mang đến sức sống mới cho gia đình bạn.

Tranh hoa hướng dương
Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa cúc dát vàng

Hoa cúc đi vào đời sống của người dân Việt, thể hiện đậm nét qua những bức tranh; là loài hoa được cho là biểu tượng của khát vọng và cuộc sống thanh bình. Với sắc thái như ánh mặt trời, mang lại sinh khí tốt trong nhà là biểu tượng của cuộc sống cao quý; thịnh vượng và biểu lộ lòng hiếu thảo của con người.

Tranh hoa cúc dát vàng
Tranh hoa cúc dát vàng

Cây kim ngân

Cây Kim Ngân là loại cây phong thủy mang lại bầu không khí trong lành; mà còn mang ý nghĩa về sự giàu sang, viên mãn cho chính gia đình của bạn.

Cây kim ngân dát vàng
Cây kim ngân dát vàng

Ly uống nước pha lê đúc vàng

Ly uống nước là sản phẩm quen thuộc đối với tất cả mọi người. Bộ sản phẩm Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật, khác biệt . Một ly uống nước pha lê đúc vàng đẹp, đẳng cấp sang trọng trong văn phòng giúp giúp cô ấy tạo ấn tượng với đồng nghiệp của mình.

Phật thủ liên hoa

Hoa Sen là biểu tượng của phật giáo, tượng trưng cho sức mạnh; quyền lực và sự thiêng liêng, tôn kính của Đức Phật. Hình ảnh bàn tay Phật cầm hoa sen với lòng bàn tay hướng ra ngoài. Các ngón cái, ngón giữa và ngón áp út chạm vào cành hoa sen được gọi là thập độ chỉ định thủ ấn.

Phật thủ liên hoa - quà tặng nữ doanh nhân
Phật thủ liên hoa – quà tặng nữ doanh nhân

Phật thủ liên hoa mang ý nghĩa giải trừ rủi ro, bất hạnh, cầu mong cuộc sống được bình an và những điều tốt lành sẽ đến với gia đình. Trưng bày Phật thủ liên hoa không chỉ tạo không gian đẹp, trang trọng, ấn tượng; mà còn là cách để cầu bình an, giảm bớt vận xui, nghênh đón vận cát.

Tượng cá rồng

Trong phong thủy, Cá Rồng thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu được coi là một vị vua trong vương quốc cá nó thúc đẩy mạnh mẽ việc thiệt lập quyền lực cho mình mang lại tài lộc sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân.

Tượng cá rồng - long ngư cầu tài
Tượng cá rồng – long ngư cầu tài

Hoa tươi

Hoa tươi luôn là biểu tượng của sự sẻ chia nên chúng rất thích hợp để làm những món quà tặng; giúp người nhận có thể cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Mua quà tặng cho nữ doanh nhân một bó hoa tươi đẹp; kèm theo chiếc thiệp nhỏ xinh có ghi những lời chúc tốt đẹp. Chắc chắn rằng người được nhận món quà rực rỡ này từ bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Hoa tươi quà tặng
Hoa tươi quà tặng

Nước hoa cao cấp

Hầu hết, những người phụ nữ làm kinh doanh đều lựa chọn sử dụng các dòng nước hoa nhẹ nhàng; thanh lịch có đặc trưng hương thơm riêng biệt và đầy sang trọng. Bạn có thể dành tặng cho họ những chai nước hoa cao cấp như nước hoa Chanel luôn mang hương thơm tinh tế, sang trọng.

Nước hoa quà tặng
Nước hoa quà tặng

Túi xách hàng hiệu

Nếu như nam giới làm kinh doanh thích những chiếc cặp da; thì những chị em phụ nữ lại lựa chọn mua sử dụng những chiếc túi xách hàng hiệu.  Những món quà là túi xách sang trọng và thanh lịch; tới từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Giày cao gót

Giày cao gót - quà tặng nữ doanh nhân
Giày cao gót – quà tặng nữ doanh nhân

Những đôi giày cao gót hàng hiệu là một trong những gợi ý tốt mà bạn nên quan tâm và suy nghĩ. Mỗi một đôi giày cao gót sẽ giúp các chị em có thể tự tin sải bước trên con đường làm kinh doanh của mình.  Đôi giày có công dụng giúp chị em tạo dáng đẹp hơn khi bước đi; và nếu chọn thì bạn hãy lưu ý đến chất liệu của đôi giày nên chọn loại da mềm, đi thoải mái, độ cao vừa phải.

 Đồng hồ nữ cao cấp

Những chiếc đồng hồ đeo tay được đánh giá là món quà tặng doanh nhân cho nữ sang trọng; tinh tế mà lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Một chiếc đồng hồ nhỏ đeo trên tay, vừa tiện dụng trong việc xem thời gian lại vừa khiến các cô gái trông sang chảnh hơn trong mắt những người xung quanh.

Bộ trang sức

Đồ trang sức - quà tặng nữ doanh nhân
Đồ trang sức – quà tặng nữ doanh nhân

Đồ trang sức nói chung cũng là thứ mà các cô nàng luôn chết mê chết mệt. Món quà tặng là một bộ trang sức bao gồm các phụ kiện nhỏ xinh như lắc tay, bông tai hay vòng cổ sẽ là gợi ý phù hợp để dành tặng các nữ doanh nhân

Mỹ phẩm cao cấp

Bất cứ chị em phụ nữ là doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chắc chắn cũng rất yêu mỹ phẩm. Bạn có thể đặt mua bộ mỹ phẩm trang điểm chính hãng để làm quà tặng cho nữ doanh nhân . Nên lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp ví dụ như dòng sản phẩm Ohui, Whoo của Hàn Quốc; lựa chọn sẩn phẩm phù hợp với da tránh gây dị ứng. Chắc chắn người được tặng sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Những lời chúc ý nghĩa dành cho ngày doanh nhân

 • Xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến anh/ chị nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúng em chúc anh luôn dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa
 • Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay. Hy vọng rằng các vị doanh nhân sẽ luôn duy trì được phẩm chất, trình độ và luôn trau dồi trí tuệ để giúp nền kinh tế của đất nước phát triển hơn, mạnh mẽ
 • Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc các vị doanh nhân có một ngày lễ thật hạnh phúc, vui vẻ chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.
 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Xin được kính chúc các anh, chị doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân cao cấp

Quà tặng 3T Gold

Trên thị trường có nhiều nơi bán quà mạ vàng cao cấp. Tuy nhiên để chọn được quà tặng mang chất lượng vàng thật đẹp và hoàn hảo thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín. Để lựa chọn được món quà tặng cao cấp, bạn có thể tìm đến 3T Gold là cái tên được nhắc đến với sự uy tín và tận tâm trong từng món quà. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho đến lên ý tưởng; chọn chất liệu đều đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Tới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt. Chắc chắn rằng người nhận có được món quà này và sử dụng đều cảm thấy thực sự thích thú.

3T Gold được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; cung cấp quà tặng cao cấp dát vàng, mạ vàng 24k cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Quà tặng quà biếu trong tất cả các dịp lễ . Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với 3T Gold bạn sẽ hoàn toàn hài lòng; về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của 3T Gold
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại 3T Gold cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6789.213 – 096.6789.803

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *