Quà tặng doanh nghiệp: Top 98+ món quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa chất lượng

Quà tặng doanh nghiệp là quà tặng phổ biến trong các doanh nghiệp; dùng để dành tặng cho các khách hàng và đối tác là những sản phẩm quà tặng chất lượng và có giá trị mà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng. Có thể nói, khi quảng bá các dòng sản phẩm mới, tổ chức các buổi hội thảo; hội nghị, tổ chức các hoạt động trong nội bộ công ty; thì quà tặng doanh nghiệp là thứ không thể thiếu.

Xem thêm:

Quà tặng đối tác khách hàng: 45+ món quà ý nghĩa tặng đối tác tạo ấn tượng

Top 99+ món quà tặng tết sang trong ý nghĩa mừng xuân năm mới

75+ món quà tặng sự kiện, đại hội độc đáo tạo ấn tượng dành cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty; các món quà tặng doanh nghiệp luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng. Trong các dịp lễ, kỷ niệm, các doanh nghiệp thường tung ra những sản phẩm; được gọi là quà tặng cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ.

Tranh bát mã - quà tặng doanh nghiệp
Tranh bát mã – quà tặng doanh nghiệp

Việc chọn lựa quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo góp phần tăng nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp biểu trưng cho sự tôn trọng quý mến với những khách hàng quan trọng; các nhân viên trung thành hoặc các đối tác kinh doanh có giá trị. Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp còn đem hình ảnh doanh nghiệp; đến với người dùng cuối cùng một cách gần gũi và tự nhiên nhất. Chúng chính là một vật phẩm quảng cáo đến với khách hàng vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Trong các bí kíp kích cầu tiêu dùng và thu phục trái tim khách hàng, quà tặng doanh nghiệp là con đường ngắn nhất để chinh phục cảm xúc của họ.

Sử dụng quà tặng doanh nghiệp mang tới lợi ích gì

Ý nghĩa Xây dựng tình gắn kết và tinh thần của công ty

Khi quà tặng đoàn thể được trao nội bộ, những món quà tặng công ty trước nhất đều phải mang ý nghĩa tri ân bởi đó là vật hữu hình biểu lộ được sự tri ân chân tình của công ty dành cho người nhận. Sự chân thành được thể hiện thông qua hình thức của món quà, chúng giúp những nhân viên nhận ra được vai trò của họ trong công ty.

Tranh cửu ngư quần hội - quà tặng doanh nghiệp
Tranh cửu ngư quần hội – quà tặng doanh nghiệp

Nếu như một nhân viên cụ thể nào đó xứng đáng nhận được phần thưởng vì làm việc chăm chỉ, một món quà tặng cho họ có thể xây dựng nên tinh thần làm việc và làm họ cảm thấy công việc của họ được ban quản lý và giám đốc quan tâm chú ý, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, được tôn trọng và ghi nhận. Từ đó họ sẽ có động lực làm việc tốt hơn và gắn bó với công ty lâu dài.

Giữ gìn và củng cố mối quan hệ song phương

Để các mối quan hệ trong kinh doanh thêm phần gắn bó; thì phía doanh nghiệp phải cần tới những chất xúc tác. Vì thế, tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp, đối tác tuy nhỏ nhưng cũng thể hiện được tấm lòng của mình. Đồng thời, khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, gắn bó với thương hiệu hơn.

 

Tranh thuyền buồm - quà tặng doanh nghiệp
Tranh thuyền buồm – quà tặng doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp gửi gắm và thể hiện được sự quan tâm, trân trọng gửi tới khách hàng. Từ đó dễ dàng kết nối khách hàng đến gần với doanh nghiệp hơn; đồng thời thắt chặt tình cảm thúc đẩy hợp tác phát triển và thành công.

Tiết kiệm tối đa chi phí

So với các kênh quảng bá thương hiệu khách thì, doanh nghiệp cần phải có thời gian chuẩn bị; nghiên cứu và đòi hỏi cần có kiến thức chuyên sâu cao, thì việc lựa chọn quảng cáo bằng quà tặng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều; doanh nghiệp tốn ít chi phí hơn nhiều nhưng vẫn đem lại hiệu quả truyền thông tương tự. Một món quà vừa có thể dùng làm quà tặng tri ân khách hàng; lại vừa có thể quảng bá cho doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo;  mà vẫn mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích và hiệu quả tuyệt vời.

Giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới

Lựa chọn quà tặng để tặng khách hàng, đối tác sẽ giúp doanh nghiệp giữ được mối quan hệ phát triển tốt và lâu dài hơn; cũng như để lại được hình ảnh đẹp nhất về thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Mô hình thuyền buồm phong thủy - quà tặng doanh nghiệp
Mô hình thuyền buồm phong thủy – quà tặng doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp thành công đã nhận ra rằng, việc giữ khách hàng cũ; chính là cách rất hữu hiệu để thu hút khách hàng mới.  Chăm sóc khách hàng là điều vô cùng cần thiết; bởi khách hàng trung thành là nòng cốt cho sự tồn tại và phát triển của thương hiệu. Tạo được hệ thống khách hàng thân thiết tin dùng, ủng hộ; họ sẽ giới thiệu doanh nghiệp tới những khách hàng khác.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Giống như một hình thức quảng bá, chúng thể hiện trị giá cốt lõi của doanh nghiệp, giúp sở hữu giá trị vô hình của nhãn hiệu tới tay người nhận thông qua một vật hữu hình. Đối tác, khách hàng khi nhận được quà tặng doanh nghiệp sẽ thấy mình có giá trị và được đánh giá cao. Từ đó, sẽ chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm và dịch vụ mà phía công ty bạn đang cung cấp. Nhờ vậy, doanh thu sẽ tăng lên một cách tự nhiên. Tính nhận thức về thương hiệu của khách hàng cũng được nâng cao.

Nên tặng quà doanh nghiệp vào những dịp nào

Quà tặng cho doanh nghiệp cho đối tác làm ăn

Chậu cây kim ngân - quà tặng doanh nghiệp
Chậu cây kim ngân – quà tặng doanh nghiệp

Đối với những đối tác làm ăn thì việc tặng quà cho doanh nghiệp đó vào những dịp sinh nhật, lễ, tết  là việc làm cần thiết. Bởi những món quà tặng doanh nghiệp này sẽ giúp mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, khi chọn quà cho đối tác làm ăn bạn nên tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đó; rồi mới nên chọn quà để tránh gây hiểu nhầm không mong muốn.

Quà mừng sinh nhật cho doanh nghiệp

Quà tặng sinh nhật của khách hàng là quà tặng dành cho khách hàng vào ngày sinh nhật của họ. Sinh nhật chính là thời điểm tốt nhất để bạn tặng quà cho doanh nghiệp; giúp gắn kết mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp và  đối tác thêm tốt đẹp hơn. Không chỉ vậy, tặng quà vào dịp sinh nhật sẽ khiến họ có suy nghĩ rằng bạn rất quan tâm đến họ .

Nếu là khách hàng quan trọng, hãy chọn món quà cao cấp khiến họ vui lòng. Lưu ý, cần tránh các kiêng kỵ của họ. Nếu tặng quà khiến khách hàng mất lòng thì mất nhiều hơn được. Vì vậy, trước khi tặng quà hãy suy nghĩ cẩn thận.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Thông thường dịp cuối năm các công ty và doanh nghiệp thường chuẩn bị quà để tặng cho nhau; trong số đó không thể thiếu công ty của bạn. Món quà ý nghĩa mà bạn nên chọn mua để làm quà tặng cho doanh nghiệp; đối tác làm ăn dịp cuối năm.  Đồng thời, cuối năm khách hàng có nhu cầu mua sắm mạnh. Việc tặng quà này cũng chính là lời “mời gọi” để khách hàng nhớ đến công ty. Đây cũng là cách để công ty thúc đẩy doanh số.

Chậu lan hồ điệp dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Chậu lan hồ điệp dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu được trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty. Nhằm tri ân khách hàng  luôn tin tưởng và tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ của công ty. Quà tặng độc đáo nhân các dịp quan trọng sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Một món quà cao cấp, tinh ý chẳng khác nào thông điệp đầy tình cảm của công ty gửi đến khách hàng, đối tác chắc chắn họ sẽ rất thích và có thiện cảm với doanh nghiệp của bạn.

Mách bạn 38 + ý tưởng quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo

Bút ký cao cấp nam, nữ dát vàng

Bút ký là vật dụng vô cùng cần thiết với dân văn phòng là một vật dụng có thể xem như biểu tượng quà tặng doanh nghiệp cao cấp mọi thời đại. Hình ảnh những doanh nhân thành đạt sử dụng bút ký trong các hợp đồng giá trị cho thấy tầm quan trọng của một chiếc bút tinh xảo. Chiếc bút ký cao cấp, sang trọng, được dát vàng có thể khắc tên để cá nhân hóa món quà.

Bút ký đúc vàng 24k - quà tặng doanh nghiệp
Bút ký đúc vàng 24k – quà tặng doanh nghiệp

Bút ký cao cấp không đơn thuần chỉ dùng vào việc ký hoặc ghi chép, nó còn thể hiện cho phong cách; địa vị của người sử dụng cây bút đó. Những chiếc bút ký hiện nay đã đạt đến sự hoàn thiện cao về thẩm mỹ; cũng như chất lượng với những thiết kế vô cùng tinh sảo và đẹp mắt. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời làm quà cho khách hàng bạn không nên bỏ lỡ

Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng lá 

Đây là một món quà tặng doanh nghiệp vừa sang trọng vừa độc đáo vừa đẹp mắt; Cầu pha lê phong thủy được ví như một sự trong suốt, tĩnh lặng trong tâm trí của mỗi con người, khi tâm chúng ta tĩnh lặng thì không có một sự khó khăn, cản trở nào có thể xâm hại.

Nó thể hiện một sức mạnh phi thường được nằm trong lòng đất thiên nhiên, những nơi đen tối, dơ bẩn nhất nhưng những viên pha lê luôn toát lên một vẽ đẹp trong sáng, tinh khiết mang lại cho đời sống nhiều giá trị nghệ thuật đẹp. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, quả cầu pha lê còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp. Chính vì vậy, nó được coi là một trong những biểu tượng may mắn rất được ưa chuộng.

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Trong quan niệm dân gian, ngựa cũng là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng doanh nghiệp
Tranh mã đáo thành công – quà tặng doanh nghiệp

Mã đáo thành công giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác; làm việc xa, chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngày nay Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng.

Bộ bình ly uống rượu đúc vàng

Bộ bình ly trơn pha lê đúc vàng - quà tặng doanh nghiệp
Bộ bình ly trơn pha lê đúc vàng – quà tặng doanh nghiệp

Bộ ly rượu được chế tác từ các chất liệu cao cấp là pha lê, gốm sứ và vàng lá 24K. Phần thân ly được làm bằng gốm sứ, đáy ly được làm bằng pha lê và dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Tặng phẩm gồm 1 bình dung tích 310 ml cùng 6 ly dung tích 32 ml, đi kèm hộp quà tặng sang chảnh. Với sự kết hợp hoàn hảo của những chất liệu cao cấp tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm.

Chậu hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công; bởi những nghệ nhân có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực chế tác. Sử dụng chất liệu vàng lá cao cấp . Hình ảnh sử dụng chủ đạo trong tác phẩm hoa sen là những đoá sen nở rộ; nhắc đến hoa sen chắc hẳn nhiều người không còn lạ lẫm gì.

Chậu hoa sen dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Chậu hoa sen dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Hoa sen là loài hoa gắn liền với đời sống của con người Việt Nam. Dù là trong lĩnh vực nào thì hoa sen cũng được mọi người ưa chuộng; bởi vẻ đẹp cũng như những ý nghĩa nhân văn của nó. Chậu hoa sen mô phỏng hình ảnh đoá sen vô cùng sắc nét; tỉ mỉ chi tiết đến từng nhụy hoa, cánh hoa. Tổng thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo dùng để trang trí cho những không gian sang trọng.  Chậu  hoa sen dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp ý nghĩa cho người nước ngoài.

Tranh rồng phú quý

Tranh rồng phú quý - quà tặng doanh nghiệp
Tranh rồng phú quý – quà tặng doanh nghiệp

Tranh Rồng Phú Quý được chế tác bằng chất liệu Vàng 24K cao cấp. Chất liệu bằng Vàng 24K được dát lên tỉ mỉ từng tới đường nét của sản phẩm. Những chi tiết vảy, móng vuốt sắc nhọn; cặp sừng và bộ râu Rồng đều được chăm chút tỉ mẩn tạo nên sự dũng mãnh. Tác phẩm thích hợp làm quà tặng đại cát cho doanh nghiệp, đối tác hoặc cấp trên đối tác kinh doanh của doanh nghiệp vào dịp như khai trương, kỷ niệm thành lập công ty.

Chậu hoa lan dát vàng

Hoa lan hồ điệp là loài hoa luôn được ưa chuộng và xem là biểu tượng của người giàu sang. Hoa lan dát vàng mang đến nét đẹp tinh tế qua từng đường nét chạm trổ. Sự tài hoa của nghệ nhân thể hiện ở những tiểu tiết của sản phẩm.

Chậu hoa lan dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Chậu hoa lan dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Sang trọng, lịch lãm, quý phái là những gì khách hàng cảm nhận được khi nhận món quà này với nét đẹp lộng lẫy kiêu sa hoa lan luôn có giá trị cao trong trang trí nội thất cho không gian ngôi nhà và là món quà tặng trong các sự kiện, như dịp khai trương doanh nghiệp.

Đĩa cá chép hoa sen

Quà Tặng doanh nghiệp Cao Cấp Đĩa Hoa Sen Cá Chép; là hình mẫu tượng trưng cho sự thăng tiến trong công danh và sung túc trong cuộc sống. Đĩa được làm bằng chất liệu là sứ, được tráng thêm bên ngoài là một lớp men ngọc, chất men sáng. Đĩa được trang trí bằng hình ảnh hai con cá chép đang tung tăng bơi lội trong hồ sen.

Đĩa cá chép hoa sen - quà tặng doanh nghiệp
Đĩa cá chép hoa sen – quà tặng doanh nghiệp

Tất cả các họa tiết trong đĩa đều được dát vàng 24k, Với đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân; họ đã thổi hồn vào hình ảnh hoa sen và cá chép trong đĩa từng chi tiết nhỏ trở nên sống động như thật. Đây chính là món quà tặng cao cấp hoàn hảo cho sếp, các nhà lãnh đạo; quản lý, đối tác lớn, trong những dịp lễ quan trọng.

Chậu hoa mai dát vàng 

Từ lâu, hoa mai, hoa đào đã gắn liền với đời sống của con người. Thưở nhỏ, ai cũng có những ký ức đẹp về ngày Tết. Chắc hẳn hình ảnh của cành hoa đào, chậu hoa mai vàng ngày Tết vẫn luôn ở trong trí nhớ mỗi người. Màu vàng của hoa mai là màu của hi vọng, tượng trưng cho sự giàu có; phú quý và cát tường hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc mang tới sự vui vẻ; hòa hợp công việc thuận lợi hanh thông sức khỏe trường thọ.

Chậu hoa mai dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Chậu hoa mai dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Cành hoa mai vàng ngày Tết còn góp phần giữ gìn văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta. Chậu hoa Mai có thể làm quà tặng doanh nghiệp nước ngoài rất ý nghĩa. Đây là chút gửi gắm sự tự hào về văn hóa Việt Nam, cũng là lời chúc mừng tốt lành nhất đến đối tác.

Chậu kim ngân

Chậu cây kim ngân  là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài trong cuộc sống. Trong tiếng hán, kim tức là vàng, tiền, ánh vàng. Ngân tức là ngân lượng, kho lưu trữ. Khi ghép lại chữ kim ngân có ý nghĩa phong thủy tiền tài của cải lúc nào cũng nhiều, chỉ tăng lên chứ không mất đi. 

Chậu cây kim ngân - quà tặng doanh nghiệp
Chậu cây kim ngân – quà tặng doanh nghiệp

Chậu kim ngân dát vàng 24k giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính; duy trì được sự ổn định và hài hòa hóa giải đẩy lùi những điểm xấu, xua đi những xui xẻo và mang về vận may. Trong kinh doanh, chậu cây mang đến may mắn về tiền tài vật chất; con đường sự nghiệp ngày càng tiến tới, thành công. Vì vậy nó là món quà ý nghĩa trong các dịp quan trọng như lễ tết, khai trương, làm quà tặng doanh nghiệp. Món quà này chắc chắn sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy thích thú vô cùng.

Biểu trưng cá rồng dát vàng 24K

Cá Rồng trong phong thủy,thể hiện cho quyền lực, địa vị, sức mạnh của chủ sở hữu nó. Vì nó được coi là một vị vua trong vương quốc cá, sự thúc đẩy mạnh mẽ việc thiệt lập quyền lực cho mình. Mang lại tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân.

Tượng long ngư cầu tài - quà tặng doanh nghiệp
Tượng long ngư cầu tài – quà tặng doanh nghiệp

Cá rồng giống như thỏi nam châm hút hết những may mắn, tài lộc về mình. Tượng Cá Rồng này rất có lợi cho những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, nó là một quý nhân phù trợ trên còn đường tiến tới thành công. Đây chắc chắn là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bạn không nên bỏ qua.

Tượng cá rồng dát vàng 24k - quà tặng doanh nghiệp
Tượng cá rồng dát vàng 24k – quà tặng doanh nghiệp

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24K

Ngựa được xem là một trong những loài vật mang năng lượng dương. Ngựa tượng trưng cho giai cấp thượng lưu và một cuộc sống thoải mái. Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Tượng ngựa chiến thắng - quà tặng doanh nghiệp
Tượng ngựa chiến thắng – quà tặng doanh nghiệp

Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Vật phẩm này sẽ là món quà tặng ý nghĩa mang lại may mắn cho việc làm ăn của doanh nghiệp trong tương lai.

Tranh hoa sen

Hoa sen là một lọai hoa thanh khiết và có truyền thống lâu đời nhất ở phương Đông. là đại diện đặc biệt của nền văn hóa phật giáo. Nhắc tới hoa sen người ta thường nghĩ ngay đến những hình ảnh thanh cao trong sáng; mọc lên giữa đầm bùn mà hoa sen vẫn tỏa hương thơm ngát, vẫn nhẹ nhàng khoe sắc.

Tranh hoa sen dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Tranh hoa sen dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Màu của hoa sen được người ta ví như màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, màu của sự thanh cao tâm hồn thể hiện trong đời sống đạo đức, văn hóa cao đẹp, nơi phẩm chất thánh thiện bởi lòng yêu thương, khoang dung, nhân ái và cao thượng. Tranh hoa sen dát vàng độc đáo với vẻ đẹp sang trọng làm mọi con mắt  khi ngắm nhìn cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thoát và bình ổn hơn rất nhiều.

Linh vật tượng rồng dát vàng 24K

Tượng rồng phong thủy là một trong số ít những bức tượng mang lại sức cuốn hút khó cưỡng đối với nhiều gia chủ. Rồng vẫn được coi là loài vật linh thiêng trong trời đất và mang nhiều giá trị; biểu tượng rồng trong phong thủy có tác dụng ngăn cản những âm mưu xấu của kẻ thủ. Đặt tượng rồng bằng đồng trong nhà còn hỗ trợ công việc được suôn sẻ, hiệu quả; phát huy quyền lực của gia chủ.

Tượng rồng dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Tượng rồng dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Nhất là người có chức vụ khi đặt tượng rồng trên bàn làm việc; sẽ giúp đạt được sự thành công nhanh nhất. Linh vật tượng rồng dát vàng 24K là một món quà cao cấp không thể thiếu; để tạo ấn tượng với đối tác, doanh nghiệp. Món quà sẽ thay cho lời chúc tụng may mắn, thịnh vượng và thành công.

Chậu cây tùng la hán dát vàng 24K

Chậu cây tùng la hán dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Chậu cây tùng la hán dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Cây tùng la hán không mang vẻ đẹp thanh tao mà là vẻ đẹp mạnh mẽ, phong trần; thể hiện sức sống bền bỉ. Trong phong thủy, loại cây này chính là biểu tượng của phồn vinh, thịnh vượng món quà vừa có thể làm cảnh cho không gian văn phòng; vừa mang lại sự may mắn. Châu cây tùng dát vàng chắc chắn sẽ là món quà dành tặng doanh nghiệp độc đáo nhất.

Tranh bộ tứ quý

Tranh tứ quý là tranh gồm có 4 bức thể hiện bốn mùa xuân – hạ – thu – đông trong năm. Việc treo tranh tứ quý không chỉ mang tính chất trang trí; mà nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy về tài lộc, mang lại may mắn; phú quý và sự sung túc cho gia đình.

Tranh tứ quý - quà tặng doanh nghiệp
Tranh tứ quý – quà tặng doanh nghiệp

Đó chính là những điều mà ông cha ta luôn hướng đến trong mỗi thời khắc của năm chúng được xem là một trong những biểu tượng bất diệt; của nghệ thuật phương đông. Treo tranh trong văn phòng, công ty hoặc phòng khách sẽ toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Món quà tặng thích hợp cho doanh nghiệp nhân dịp khai trương.

Tượng chim đại bàng dát vàng

Chim đại bàng là một con vật được coi là kẻ thống lĩnh trên bầu trời. Chim đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh uy quyền, sự tinh anh và thống trị. Đại bàng không bao giờ chịu khuất phục. Cuộc sống của nó là chiến đấu. Gặp cơn bão, nó băng mình qua cơn bão, bay trên cả cơn bão. Khi làm tổ, nó chọn những đỉnh núi cheo leo nhất.

Tượng chim đại bàng - quà tặng doanh nghiệp
Tượng chim đại bàng – quà tặng doanh nghiệp

Biểu Tượng Đại Bàng dát vàng của quavang247.com được chế tác bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công giỏi nhất.  Chất liệu vàng 24K nguyên chất kết hợp cùng lớp sơn nano chống thấm; đem đến vẻ đẹp cuốn hút sáng bóng  .Đây là món quà tặng lý tưởng trong những dịp đặc biệt gửi gắm lời chúc về sự thăng tiến; quyền lực và may mắn trong tương lai cho đối tác khách hàng.

Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng

Bộ ly sứ pha lê đúc vàng - quà tặng doanh nghiệp
Bộ ly sứ pha lê đúc vàng – quà tặng doanh nghiệp

Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng lá 24k bao gồm 1 bình và 6 ly. Bộ sản phẩm được thiết kế thân bình và ly là gốm sứ cao cấp. Đáy ly làm bằng pha lê cao cấp và có chứa vàng lá trong đáy ly. Thiết kế sản phẩm nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Bộ bình ly chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất.

Bộ bình ly uống rượu pha lê sứ đúc vàng GP03

 Bộ bình ly Pha Lê Sứ hoa văn vân mây xanh mang ý nghĩa vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết của pha lê. Sự sang trọng của vàng lá 24k và vẻ đẹp nhã nhặn, lịch sự của gốm sứ cao cấp. Với sự kết hợp hoàn hảo của những chất liệu cao cấp tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm. 

Bộ ly uống rượu - quà tặng doanh nghiệp
Bộ ly uống rượu – quà tặng doanh nghiệp

Bạn có thể chọn một bộ ly uống rượu pha lê cao cấp làm quà tặng vừa sang trọng mà lại có giá trị bền lâu.  Sản phẩm phù hợp dùng làm quà tặng sang trọng cho sếp; doanh nhân, khách hàng doanh nghiệp.

Tượng trưng Trâu vàng tài lộc dát vàng

Là một loài vật thân thiết với người dân Việt Nam, vì thế tượng trâu vàng đang được rất nhiều người yêu thích và dùng để làm vật trang trí trong nhà. Loại biểu trưng này mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc về tiền tài và may mắn. Con trâu là một loài vật có tính hiền lành nhưng lại vô cùng khỏe mạnh.

Tượng trâu vàng - quà tặng doanh nghiệp
Tượng trâu vàng – quà tặng doanh nghiệp

Nó luôn giúp đỡ người dân Việt Nam trong việc lao động kinh tế. Trong dân gian, người ta quan niệm rằng. Con trâu là đầu cơ nghiệp, vì thế, khi thiết kế thành tượng trâu vàng tài lộc; sẽ giúp cho gia đình có khả năng trấn yểm được những hung tinh và những điều không may mắn; tượng trâu vàng giúp biến điều xui xẻo thành may mắn và an lành.

Tượng tam dương Khai thái dát vàng

Tam Dương Khai Thái thường được biết đến với hình tượng ba con dê đang cưỡi trên tiền vàng; mang tính chất hóa giải hoặc tránh vận xui. Khi đặt tượng Tam dương khai thái với hình ảnh 3 con dê khoẻ khoắn đứng cạnh nhau; mỗi con có một tư thế khác nhau trong nhà có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp đem lại may mắn; tài lộc cho gia chủ và trợ giúp mọi thành viên trong gia đình làm việc suôn sẻ, gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Tượng tam dương khai thái - quà tặng doanh nghiệp
Tượng tam dương khai thái – quà tặng doanh nghiệp

Món quà tặng này mang ý nghĩa giúp gia chủ tạo được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác; đem lại không khí hoà thuận cho doanh nghiệp và xúc tiến sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Đây là quà tặng nhằm thu hút tài lộc, tiền tài, tăng vượng khí, đem lại sự thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh. Theo quan niệm của người Châu Á nói chung thuyền buồm từ lâu đã là biểu tượng cho niềm tin và hy vọng;

Mô hình thuyền buồm mạ vàng - quà tặng doanh nghiệp
Mô hình thuyền buồm mạ vàng – quà tặng doanh nghiệp

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi; xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi; giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Vượt qua khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công.

Tượng đôi cá vàng tài lộc

Tượng đôi cá vàng - quà tặng doanh nghiệp
Tượng đôi cá vàng – quà tặng doanh nghiệp

Trong phong thủy sau 2 linh vật chiêu tài kim tiền là tỳ hưu và thiềm thừ. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn; tài lộc cho gia chủ với hình ảnh đôi cá chép ngậm tiền vàng theo chữ hán, cá là ngư; đọc theo âm là “yu” (nghe đồng âm với “dư” – dư dả), vì vậy vật phẩm cá chép phong thủy tượng trưng cho sự dư dả, chiêu gọi tài lộc, may mắn; thịnh vượng nên còn hay được dùng để làm quà tặng mang lại may mắn về đường công danh.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Áo mưa

Không còn gì tuyệt vời hơn khi doanh nghiệp sử dụng áo mưa in logo; làm quà tặng cho khách hàng trong những ngày mưa bão. Món quà này vừa thiết thực lại vừa mang lại thông điệp quảng bá lớn lao.

Áo mưa - quà tặng doanh nghiệp
Áo mưa – quà tặng doanh nghiệp

Đây là sản phẩm rất dễ sản xuất và có giá thành rẻ; phù hợp để tặng cho khách hàng trong các đợt khuyến mãi, ưu đãi, sự kiện nhằm thúc đẩy hoạt động mưa hàng, tăng doanh thu.  Với chiếc áo mưa khách hàng sẽ băng qua mọi nẻo đường; và từ đó hình ảnh đơn vị của bạn sẽ được quảng bá khắp mọi nơi.

Quà tặng mũ bảo hiểm

Những chiếc mũ được thiết kế với vẻ đẹp đơn giản tinh tế và chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu. Vì vậy bạn có thể an tâm chọn lựa làm quà tặng cho khách hàng của mình. Những chiếc mũ bảo hiểm giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả; bởi độ phổ biến và tần suất sử dụng thường xuyên

Chúng ta cũng có thể in hình ảnh logo, thương hiệu, lên trên mũ bảo hiểm. Khách hàng lúc này sẽ trở thành người mang hình ảnh đơn vị của chúng ta đến với nhiều người hơn.

Mẫu quà tặng ly cốc

Ly cốc in logo - quà tặng doanh nghiệp
Ly cốc in logo – quà tặng doanh nghiệp

Top quà tặng giá rẻ tiếp theo dành cho doanh nghiệp đó là ly cốc quà tặng. Những chiếc ly được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt mang lại vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế. Việc sử dụng những chiếc ly hay cốc in logo làm quà tặng; chính là một trong những sáng kiến không tệ dành cho chiến lược phát triển thương hiệu; quảng bá hình ảnh, sản phẩm của bạn đến gần hơn với cộng đồng. Khách hàng mỗi lần sử dụng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra với mức giá rẻ, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi sẽ đảm bảo phù hợp với ngân sách của đơn vị bạn.

Vốn được người Việt yêu thích và sử dụng như một vật phẩm trang trí ấn tượng; trong không gian sinh sống trong gia đình. Các mẫu lọ hoa được thiết kế với nhiều kiểu dáng. Vừa thanh lịch, trang nhã lại không mất đi sự sang trọng và độc đáo của một sản phẩm trưng bày, làm đẹp.

Hơn nữa còn có nhiều mẫu mã, màu sắc cuốn hút khác nhau đảm bảo rằng bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng khi nhận được chắc chắn rằng sẽ vô cùng yêu thích và hài lòng. Việc đưa logo, hình ảnh lên trên món quà lọ hoa còn giúp thể hiện thông điệp quảng bá. Đây chính là món quà thể hiện được đầy đủ ý nghĩa mà doanh nghiệp mong muốn.

Mẫu quà tặng ấm chén

Đây là những sản phẩm được làm từ gốm sứ truyền thống tạo chất lượng bền bỉ. Hơn nữa mẫu mã cũng vô cùng đẹp và đa dạng để quý khách chọn lựa. Sản phẩm quà tặng vừa có giá trị sử dụng cao, chất lượng, giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều điều kiện ngân sách.

Ấm chén in logo - quà tặng doanh nghiệp
Ấm chén in logo – quà tặng doanh nghiệp

Hơn nữa đúng theo tiêu chí quà tặng doanh nghiệp giá rẻ sản phẩm có giá phải chăng; phù hợp với nhiều điều kiện ngân sách của khách hàng. Đồng thời, mang tính quảng bá thương hiệu cực hiệu quả khi logo, hình ảnh công ty, doanh nghiệp được gắn trực tiếp lên trên món quà tặng. Đánh mạnh vào mọi giác quan và nhanh chóng lưu lại trong tâm trí người nhận.

Móc chìa khóa

là một vật dụng quen thuộc hàng ngày với hầu hết tất cả mọi người, giúp kết nối những chiếc chìa khóa; tránh sự thất lạc và dễ dàng tìm thấy khi cần thiết. Trong những buổi hội thảo, sự kiện với số lượng khách mời và người tham dự đông đúc thì móc khóa chính là món quà tặng tuyệt vời. Không chỉ tiện dụng, nhỏ gọn, móc khóa còn có giá thành khá rẻ; thích hợp sản xuất với số lượng lớn. Vậy nên một chiếc móc chìa khóa nhỏ xinh xắn; in ấn logo hình ảnh đẹp mắt lên bên trên chắc hẳn sẽ khiến cho khách hàng yêu thích.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp hãy đến với quadatvang24k.com Chúng tôi luôn mang lại những  giá trị ý nghĩa  sâu sắc , khác nhau từ các dòng sản phẩm quà tặng nhiều mặt hàng được thiết kế riêng với kiểu dáng tinh tế , sắc sảo mỗi món quà tặng cho doanh nghiệp độc đáo tại công ty chúng tôi đều mang đậm dấu ấn thương hiệu . Từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho đến lên ý tưởng; chọn chất liệu đều đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp; bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt.

Được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; cung cấp quà tặng cao cấp dát vàng, mạ vàng 24k cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Rất nhiều ưu đãi. Khi đến với 3T Gold – Quadatvang24k.com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp. Tùy vào kích thước, giá trị và ý nghĩa khác nhau của món đồ mà chúng tôi có những khung giá khác nhau để bạn lựa chọn. Có món đồ vài trăm nghìn nhưng cũng có những món đồ lên đến vài triệu vài chục triệu.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

  • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Nhận hàng mới thanh toán
  • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
  • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
  • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của quadatvang24k.com.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
  • Sản phẩm tại 3T Gold cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  096.6789.803

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Email: quavang247@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *