55+ món quà tặng khai trương ý nghĩa mang may mắn cho gia chủ

Lễ khai trương là sự kiện lớn của mỗi doanh nghiệp. Lễ khai trương là dịp công bố một doanh nghiệp mới trên thị trường; hoặc là công bố thêm những chi nhánh mới của một doanh nghiệp nào đó. Việc lựa chọn một món quà với nhiều ý nghĩa may mắn; và thiết thực dành cho buổi lễ khai trương luôn là vấn đề đau đầu của nhiều khách hàng; Bởi nếu lựa chọn của bạn là sai lầm, thì rất có thể món quà gửi tặng sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của họ. Nếu bạn chưa biết làm sao để chọn được món quà tặng khai trương ý nghĩa. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp: Top 98+ món quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa chất lượng

Quà tặng đối tác khách hàng: 45+ món quà ý nghĩa tặng đối tác tạo ấn tượng

46+ những món quà tặng tân gia mang may mắn tài lộc tới gia chủ

Lễ khai trương là gì?

Ngày khai trương là dịp cực kỳ quan trọng, nó đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp; của cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp.  Là chỉ những việc mở đầu của công việc kinh doanh, buôn bán sẽ màng càng phát đạt và thành công hơn. Vì thế, bất kì một doanh nghiệp hay cá nhân tập thể; có quy mô lớn hay nhỏ ngày lễ khai trương vẫn là điều rất ý nghĩa đối với họ.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng khai trương
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió – quà tặng khai trương

Chúng giúp thiết lập các mối quan hệ hợp tác lâu dài doanh nghiệp; mà không mất chi phí quảng cáo. Góp phần đưa tình hình kinh doanh của doanh nghiệp; sớm đi vào ổn định và nhanh chóng gặt hái được thành công. Ngoài ra, với văn hóa tín ngưỡng tâm linh người Việt; tổ chức sự kiện lễ khai trương là hoạt động nhằm xin phép thần linh để việc kinh doanh được thuận lợi.

Quà tặng khai trương có ý nghĩa gì?

Tặng tặng quà khai trương từ lâu đã là một nét văn hóa rất đẹp của người Việt. Quà tặng khai trương có ý nghĩa cực kỳ to lớn với chủ nhà bởi nó sẽ mang đến tâm trạng tốt; giúp khích lệ tinh thần người nhận và món quà đó cũng đem lại rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Ngoài ra đây chính là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa người gửi và người nhận. Giúp mối quan hệ của hai bên càng thêm lâu bền, gắn kết; Nhận tặng quà khai trương người được nhận sẽ cảm kích vô bờ bến vì món quà khai trương đầy ý nghĩa; và thấy họ thật quan trọng đối với bạn mang lại sự hòa thuận hợp tác giữa hai bên. 

Những lưu ý để chọn được quà tặng khai trương ý nghĩa

Quà tặng cần phải hợp lý

Một món quà tặng khai trương cửa hàng, công ty hay bất cứ món quà tặng ai đều cần chú ý. Nếu quà tặng ý nghĩa không lớn, rất dễ khiến bị hiểu nhầm là bạn coi thường họ; đặc biệt là với những người quan hệ không thân thiết vì vậy bạn cần xem xét sự kiện này; tầm quan trọng như thế nào để đưa ra mức ngân sách phù hợp.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng khai trương
Tranh mã đáo thành công – quà tặng khai trương

Ví dụ bạn đi dự lễ khai trương của đối tác lớn thì món quà khai trương nên có giá trị. Còn với những buổi lễ khai trương nhỏ thì có thể chọn những món quà đơn giản hơn. Việc chọn quà đắt hay rẻ không quan trọng, chỉ cần đối phương có thể cảm nhận được ý nghĩa của món quà; và nhận một cách vui vẻ là thành công.

Chọn quà theo sở thích

Nếu được thì bạn nên tìm hiểu thêm sở thích của chủ công ty để mua được quà tặng khai trương lý tưởng, hợp ý nhất. Món quà tặng khai trương hợp với sở thích càng làm người nhận thêm thích thú và yêu quý bạn hơn. Bạn có thể đặt quà theo sở thích người nhận bằng cách tìm hiểu trực tiếp, gián tiếp. Đánh trúng tâm lý người được tặng nhằm thắt chặt tình cảm đôi bên nhanh chóng; Điều này thể hiện sự tinh tế của bạn nó còn giúp tạo ra những lợi ích tiềm năng trong tương lai mà bạn có thể không ngờ đến nhất đấy. 

Nên chọn những món quà mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp

Ngày khai trương, tân gia mọi người mong muốn có một sự khởi đầu tốt đẹp. Quà tặng mang lời chúc may mắn khánh thành, khai trương đều mong có được sự may mắn, do đó mà người ta phải chọn ngày tốt để làm lễ khai trương. Vì vậy bạn nên chọn những món quà mang ý nghĩa may mắn, bình yên, tài lộc dồi dào. Đôi khi giá trị món quà không quan trọng bằng ý nghĩa của món quà cũng như tấm lòng của người nhận.

Cây tiền tại lộc - quà tặng khai trương
Cây tiền tại lộc – quà tặng khai trương

Những món quà tặng phong thủy mang may mắn tài lộc đến cho người sở hữu

Quà tặng cần tránh những phong tục cấm kỵ

Mỗi người có những điều cấm kỵ riêng, sống tại những khu vực có phong tục tập quán riêng, bởi vậy, hãy thật lưu tâm. Người tặng quà cần hiểu rõ thân thế, phong tục tập quán của người nhận để tránh việc tặng quà gây hiểu lầm. Bạn cần tìm hiểu rõ hoàn cảnh tặng quà, đối tượng tặng quà, sở thích, phong tục tập quán của người được tặng; sẽ giúp nâng tầm món quà, cũng như thể hiện được ý nghĩa của món quà một cách chính xác nhất, gây được ấn tượng với người nhận.

 Những món quà tặng khai trương thay lời chúc hồng phát

Lẵng hoa

Lãng hoa tươi - quà tặng khai trương
Lãng hoa tươi – quà tặng khai trương

Hoa tươi là món quà có mặt trong mọi ngày vui, mọi dịp đặc biệt được xem là vật không thể thiếu trong những sự kiện cũng như lễ hội. Những lẵng hoa sẽ là điểm nhấn ấn tượng ngay trước cổng vào món quà truyền thống mang đến không khí vui vẻ, hạnh phúc, may mắn. Nếu bạn đã xác định tặng hoa ngày khai trương thì nên tặng một lãng hoa để bàn; hoặc lãng hoa đứng kèm theo một dây ruy băng chúc mừng sẽ rất sang trọng và ý nghĩa.

Quà tặng khai trương mèo thần tài

Đặc điểm nổi bật của mèo thần tài vẫy tay là thân hình mập mạp với khuôn mặt tròn; luôn tươi cười, một tay giơ cao vẫy lên vẫy xuống như đang vẫy gọi gọi khách hàng tới. Với nhiều thiết kế cũng như tạo hình bắt mắt; các biểu tượng mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong phong thủy, mang tới một không khí vui tươi; náo nhiệt, cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.

Mèo thần tài - quà tặng khai trương
Mèo thần tài – quà tặng khai trương

Tỳ hưu quà tặng khai trương hút tài lộc

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có mông to, miệng rộng và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài những đồ vật nó đã ăn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhã ra.

Tỳ hưu - quà tặng khai trương
Tỳ hưu – quà tặng khai trương

Linh vật tỳ hưu khả năng chủ yếu là trừ sát khí, trừ tà, xua đuổi vận xu mang lại điều tốt lành; sức khỏe hạnh phúc gia đình, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp. Tỳ hưu linh vật là món quà tặng khai trương phù hợp cho những bạn kinh doanh, làm ăn không thuận lợi.

Cóc thiềm thừ quà tặng khai trương phong thủy

Thiềm thừ Cóc ngậm tiền – thiềm thừ đại diện cho tiền tài. Cóc thiềm thừ là biểu tượng chiêu tài lộc rất mạnh giúp ngăn chặn vận xấu; có khả năng hóa sát tiểu nhân, hóa hung thành cát. Sở hữu Cóc thiềm thừ giúp cho gia đình bạn 1 lúc có cả tài lộc lẫn sự bảo vệ.

Thiềm thừ - quà tặng khai trương
Thiềm thừ – quà tặng khai trương

Cóc thiềm thừ được ví như chiếc bùa hộ mệnh, bảo bối mang lại tài vận tốt, giúp công việc kinh doanh, làm ăn phát triển.giúp cho gia chủ ngăn chặn vận xấu liên quan tới thất thoát tiền bạc.

Cây kim ngân dát vàng 

Cây kim ngân mang ý nghĩa phát tài, sự giàu có, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ; lá cây kim ngân như một bàn tay mở với ý nghĩa ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.  Cây kim ngân mang tới sinh khí tốt mang lại tài lộc; giống như người Tây phương vẫn gọi nó với tên gọi “money tree”.

Chậu kim ngân dát vàng - quà tặng khai trương
Chậu kim ngân dát vàng – quà tặng khai trương

Chậu cây kim ngân dát vàng sẽ mang lại may mắn cho người sử dụng, đặt trên bàn làm việc làm vật hỗ trợ, chỉ đường dẫn lối cho mọi công việc và hoạt động đi đúng quỹ đạo, không mắc phải sai lầm và nhanh chóng đạt được thành công.

Tranh mã đáo thành công

Ngựa là loài vật chạy nhanh, khoẻ, thông minh và rất gần gũi, trung thành với chủ .Ngựa  đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn cho gia đình giúp gia chủ hóa giải vận xui và mang lại may mắn tràn đầy.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng khai trương
Tranh mã đáo thành công – quà tặng khai trương

Vì ý nghĩa tích cực của tranh ngựa mã đáo thành công nên nhiều người chọn tranh ngựa để treo trong nhà hoặc dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, mừng tân gia, khai trương.

Tượng ngựa lộc mã

Tượng lộc mã - quà tặng khai trương
Tượng lộc mã – quà tặng khai trương

Ngựa không chỉ đơn giản là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn; bền bỉ, đây cũng chính là con vật mang lại sự may mắn và tiền tài. Tượng ngựa lộc mã với hình ảnh chú ngựa khỏe khoắn; mạnh mẽ với những đồng tiền vàng báo hiệu tài lộc dồi dào vô tận sắp đến với chủ nhân. Hình ảnh này biểu trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng trong công việc kinh doanh của gia chủ.

Tranh cửu ngư quần hội

Hình ảnh đi cùng những chú cá chép chính là những bông hoa sen mở rộ; biểu tượng cho sự dư giả đủ đầy. Cùng với đó, số lượng chín con cá trong phong thủy được coi là số đẹp nhất; biểu trưng cho lâu dài, trường tồn bức tranh cá chép làm tăng thêm may mắn, hi vọng và thành công.

Tranh cửu cư ngư quần hội - quà tặng khai trương
Tranh cửu cư ngư quần hội – quà tặng khai trương

Sự kết hợp hài hòa giữa những chú cá cùng với hoa sen tạo nên khung cảnh bình dị nhưng không kém phần thanh thoát; tao nhã của bức tranh. Món quà tặng khai trương biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.

 Hồ sen dát vàng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo. Hương sen không gắt, không nồng mà thơm dìu dịu; khiến người thưởng thức hoa luôn hướng tới một tinh thần nhẹ nhàng. Sự xuất hiện của hồ hoa sen trong không gian phòng khách nhà ở còn giúp xua đuổi những vận khí xấu; thu hút những nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Chậu sen dát vàng - quà tặng khai trương
Chậu sen dát vàng – quà tặng khai trương

Ngưỡng mộ trước vẻ đẹp đó, các nghệ nhân đã tạo ra tuyệt phẩm hồ sen dát vàng cực kỳ độc đáo; được thiết kế một cách chân thật tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên đem đến sự bình an; hạnh phúc cho người sở hữu.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Tranh chim công xòe ra có bộ lông đuôi tuyệt đẹp. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau; màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Từ xưa, loài chim này đã được xem là một loài chim quý; biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý.

Tranh đôi công hoa mẫu đơn - quà tặng khai trương
Tranh đôi công hoa mẫu đơn – quà tặng khai trương

Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất; nên dùng điều hòa âm dương trong nhà cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Tranh công mang trong mình biểu tượng của sự đức hạnh và khát vọng vươn lên sự chân, thiện, mỹ; kích thích nguồn năng lượng tích cực để các thành viên vượt qua những khó khăn; thử thách trong cuộc sống. Đây là món quà tặng khai trương cửa hàng ý nghĩa.

Tranh thuyền buồm 

Tranh Thuyền Buồm sử dụng hình ảnh con thuyền đang căng buồm lướt sóng trên mặt nước; Từ xưa thuyền buồm là phương tiện chính cho việc giao thương đường Thủy; vì thế thuyền buồm doanh nhân đã trở thành biểu tượng phong thủy mang tới sự may mắn, thành công.

Tranh thuyền buồm - quà tặng khai trương
Tranh thuyền buồm – quà tặng khai trương

Bức tranh Thuyền ” Thuận Buồm Xuôi Gió là món quà tặng khai trương giúp công việc của gia chủ suôn sẻ; giao dịch, làm ăn buôn bán thuận lợi đem lại tài lộc, công danh; may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Lan Hồ Điệp là một trong những loài hoa Lan được nhiều người yêu quý; được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa với vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, tượng trưng cho sự giàu có, ấm no; sung túc và thịnh vượng.

Chậu lan hồ điệp - quà tặng khai trương
Chậu lan hồ điệp – quà tặng khai trương

Lan hồ điệp luôn là loài hoa mang đến cho người xem cảm xúc nhẹ nhàng, với vẻ đẹp sang trọng; quý phái cho người ngắm nhìn. Hoa lan hồ điệp là một món quà ý nghĩa tuyệt vời trong những dịp khai trương. Lan hồ điệp còn mang lại nhiều may mắn thu hút được tài lộc, phú quý; tới cho chủ sở hữu.

Cây tài lộc dát vàng quà tặng khai trương 

Với ý nghĩa tràn đầy may mắn cây tiền tài lộc rất được rất nhiều người ưa chuộng. Đối với những người làm ăn, việc trang trí cây tiền tài lộc trong cửa hàng sẽ mang ngụ ý thu hút khách hàng, mối làm ăn đến. Ngoài ra.

Cây tài lộc - quà tặng khai trương
Cây tài lộc – quà tặng khai trương

Cây tiền phong thủy này còn được cho rằng sẽ mang lại may mắn, giúp gia chủ kiếm được nhiều tiền. Tặng cây tiền tài lộc đồng nghĩa mang đến gia chủ sự may mắn, cầu chúc năm mới gặt hái được nhiều thành công, phú quý.

 

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, với ý nghĩa tượng tượng hạnh phúc, may mắn, trường thọ; thành công và hòa bình, là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Những Bông Hoa Mai vốn được biết đến như sự thuần khiết; là biểu tượng của sự may mắn, tốt đẹp, một sự khởi đầu hoàn hảo và thịnh vượng cho một năm mới. Sở hữu trong mình những vẻ đẹp nổi bật cùng những ý nghĩa về phong thủy; cả về  giá trị nghệ thuật mà còn ở cả những giá trị phong thủy ý nghĩa.

Chậu mai ngũ phúc - quà tặng khai trương
Chậu mai ngũ phúc – quà tặng khai trương

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền buồm là một vật phẩm phong thủy mang giá trị nghệ thuật, giúp không gian Làm việc; không gian sống thêm khác biệt. Thuyền buồm mang ý nghĩa phong thủy cực tốt, mang may mắn, bình an. Một món quà  mang thông điệp tuyệt vời được giới doanh nhân ưa chuộng nhất; Nên đây se món quà tặng khai trương được yêu thích nhất.

Mô hình thuyền - quà tặng khai trương
Mô hình thuyền – quà tặng khai trương

Tượng rồng

Tượng rồng phong thủy là một vật phẩm khá được ưa chuộng được xem là biểu tượng may mắn đem lại tài lộc trong làm ăn kinh doanh. Rồng là linh vật, là biểu tượng cho sức mạnh, sự quyền uy, phú quý và cả thịnh vượng; biểu tượng của sức mạnh vô biên giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt; nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy. Trưng bày tượng rồng trong nhà sẽ giúp hóa giải các trường khí xấu; mang tới sức khỏe và mọi điều tốt lành cho gia chủ.

Tượng rồng - quà tặng khai trương
Tượng rồng – quà tặng khai trương

Tượng heo tài lộc

Heo vốn là con vật quen thuộc, gần gũi với mọi người; là con vật thuộc 12 con giáp rất đáng yêu và thân thiết với con người. Các cụ ngày xưa đã nói một câu: “Giàu lợn nái, lãi gà con”. có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có; bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Tượng heo tài lộc - quà tặng khai trương
Tượng heo tài lộc – quà tặng khai trương

Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bài trí tượng heo tài lộc trong nhà sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc. Tượng heo tài lộc là món quà tặng trong các dịp tân gia, khai trương cửa hàng, rất phù hợp và ý nghĩa.

Tượng thần tài quà tặng khai trương thâu tài lộc

Tượng thần tài giúp trông coi tiền bạc, của cải trong gia đình; mang lại may mắn cho công việc buôn bán kinh doanh ngày càng phát lộc, buôn may bán đắt; Bởi vậy rất nhiều gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn mang lại cho gia chủ có cuộc sống giàu sang, phú quý tiền vào như nước mang lại những phước lành gõ cửa cho gia chủ.

Tượng thần tài - quà tặng khai trương
Tượng thần tài – quà tặng khai trương

tranh cá chép vượt vũ môn

Cá chép là một trong những loài vật đem lại sự giàu có, tài lộc và may mắn; được xem như là linh vật phong thủy có khả năng điều khiển tài khí. Giúp tạo ra vận may trong kinh doanh cho gia chủ. Được biết đến như một pháp khí cực tốt giúp kích tài lộc, công danh.

Cá vượt vũ môn - quà tặng khai trương
Cá vượt vũ môn – quà tặng khai trương

Treo tranh cá chép vượt vũ môn trong nhà không chỉ giúp không gian của bạn trở nên sang trọng; hơn mà còn nhằm mục đích kích hoạt vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ; giúp gia chủ đón nhận nhiều phú quý, cát tường; giàu sang, thành công và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Tượng phật di lặc

Hình tượng phật di lặc chắc hẳn không còn xa lạ với người dân việt nam; chúng ta vẫn thấy là một vị Phật phương phi, phúc hậu, mập mạp, luôn tươi cười, mặc áo phanh ngực, bụng lớn.

Phật di lặc - quà tặng khai trương
Phật di lặc – quà tặng khai trương

Phật di lặc là vị thần biểu trưng cho niềm vui  tuổi thọ lâu dài; sức khỏe vững vàng, của cải sung túc, hạnh phúc vui vẻ. Người ta thường bày trí tượng phật di lặc tại cơ sở kinh doanh, văn phòng với mong ước người phù hộ cho việc kinh doanh; làm ăn ngày càng thuận lợi và phát đạt.

Quà tặng khai trương bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc là một loại bình hút lộc như lục bình, với thiết kế miệng rộng, cổ thon và thân phình ra; miệng rộng là để hút được nhiều tài lộc hơn, cổ thon nhỏ là để tài lộc đi vào nhưng khó đi ra; Phần thân phình to ra với ý nghĩa sẽ chứa được nhiều tài lộc, của cải cho gia chủ.

Bình hút lộc - quà tặng khai trương
Bình hút lộc – quà tặng khai trương

Ý nghĩa bình hút tài lộc theo phong thủy đó là thu hút tài lộc và bảo quản của cải cho gia chủ. Đây là món quà tặng khai trương thay cho lời chúc may mắn, bình an cho người tặng.

Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu phong thủy pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ; đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung dương khí. Nó được dùng ở nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống âm khí gây họa như bệnh tật; tán tài, thị phi, tiểu nhân là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh.

Quả cầu pha lê - quà tặng khai trương
Quả cầu pha lê – quà tặng khai trương

Trưng bày quả cầu pha lê ở nơi làm việc nó tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ;  Giúp mối quan hệ hợp tác với khách hàng được thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tiền đồ rộng mở.

Tượng cá rồng quà tặng khai trương

Cá rồng, được coi là hoàng đế trong vương quốc cá là biểu tượng của sự giàu có và phong phú mang lại tài lộc; sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Tượng cá rồng là món quà phong thủy  phù trợ,ủng hộ gia chủ vượt qua những chông gai, chướng ngại trong sự nghiệp.

Tượng long ngư cầu tài - quà tặng khai trương
Tượng long ngư cầu tài – quà tặng khai trương

Trưng bày tượng cá rồng sẽ giúp mang lại thành công trong công việc, sự nghiệp; thăng quan tiến chức. Món quà sang trọng ý nghĩa tặng khách hàng; đối tác dịp khai trương văn phòng thay lời chúc khai trương hồng phát, thịnh vượng, tài lộc.

Quà tặng khai trương tượng đại bàng

Đại bàng không chỉ là một loài chim mạnh mẽ, mệnh danh là chúa tể bầu trời; đại bàng còn được biết đến với sự thông minh, nhanh nhạy. Bức tượng Đại Bàng Phong thủy, một món quà tặng phong thủy  mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp rất được ưa chuộng trong trang trí nhà cửa; làm quà tặng giá trị đến bạn bè, người thân. Làm quà tặng cho những dịp quan trọng như dịp khai trương.

Tượng đại bàng tung cánh - quà tặng khai trương
Tượng đại bàng tung cánh – quà tặng khai trương

Tượng gà vàng đại cát

Tranh gà đại cát là hình ảnh một chú gà trống được tạo hình cân đối, hài hòa; khí chất kiêu hãnh được coi là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà, hóa giải các thể sát trong nhà; chiêu tài lộc và hỗ trợ cho người làm kinh doanh. Tượng gà đại cát là món quà tặng khai trương giúp mang lại hạnh phúc, may mắn, công việc thuận lợi.

Tượng gà vàng đại cát - quà tặng khai trương
Tượng gà vàng đại cát – quà tặng khai trương

Quà tặng khai trương Bộ ấm trà cao cấp

Ấm trà là vật dụng thường xuyên hàng ngày của bạn. Từ xưa đến nay trà đã là thức uống rất phổ biến là một thú vui hằng ngày của những người yêu trà; hương vị thơm ngon mà nó còn đem lại sự thích thú, tinh thần thoải mái; thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng cao cấp - quà tặng khai trương
Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng cao cấp – quà tặng khai trương

Bạn có thể chọn mua một bộ ấm trà đúc vàng sang trọng; làm quà tặng khai trương vừa có giá trị sử dụng vừa có thể trang trí cho không gian nơi làm việc.

Quà tặng khai trương bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy có hình dáng của túi chứa tiền tài, của cải với lá mở rộng; nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất chắc chắn ngụ ý của cải, may mắn vào rồi sẽ không thể thất thoát ra ngoài.

Bắp cải phong thủy - quà tặng khai trương
Bắp cải phong thủy – quà tặng khai trương

Trong phong thủy, bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, vật chất, của cải trong gia đình. Bắp cải phong thủy còn giúp bạn hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành; và ít gặp tai họa giúp cải thiện vận khí, trở nên may mắn và thuận lợi hơn.

Quà tặng khai trương gậy như ý 

Gậy Như Ý hay còn có tên gọi khác là Vương Trượng Như Ý với hình dáng đầu lớn và hơi cong; – đây là pháp khí phong thủy được ưa chuộng từ thời chế độ phong kiến đến xã hội hiện đại ngày nay.

Gậy như ý - quà tặng khai trương
Gậy như ý – quà tặng khai trương

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, Trưng bày vật phong thủy này trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và cả gia đình; mang đến sự đại cát, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi.

Cây phát tài dát vàng

Cây phát tài còn có tên gọi là cây phất dụ hay được trưng bày trong nhà ở, nơi làm việc. Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào; công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi.

Cây trúc tài lộc - quà tặng khai trương
Cây trúc tài lộc – quà tặng khai trương

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường đã không còn dừng lại ở vật dụng xem giờ bình thường; được mệnh danh là “nữ hoàng thời gian” bởi nó tượng trưng cho sự hoạt động vĩnh cửu, bền bỉ.  Không chỉ giúp kiểm soát thời gian trong cuộc sống thường nhật, chiếc đồng hồ treo tường với kiểu dáng ấn tượng còn mang đến vẻ sang trọng và quý phái. Món quà tặng khai trương rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Tranh quan vũ dát vàng

Trong phong thủy tượng Quan Vân Trường hay còn được gọi là Quan Công hoặc Quan Vũ; là một chiến tướng tài giỏi được mệnh danh là võ thánh. Hình ảnh Quan Công gắn liền với sự chính trực, quân tử không cúi đầu trước cái xấu.

Tranh quan công - quà tặng khai trương
Tranh quan công – quà tặng khai trương

Khi đặt tượng Quan Công ở gần cửa sẽ giúp gia chủ xua tan đi mọi điểm xấu, tránh xa những tà khí xâm nhập. Ngoài ra tượng Quan Công còn dùng để cầu tài lộc cho gia chủ; mong muốn trong công việc kinh doanh thuận lợi không gặp khó khăn gì.

Thác Nước Phong thủy 

Thác nước phong thủy là một vật phẩm dùng để trang trí nhà cửa; Theo phong thủy, nước là yếu tố mang đến nhiều nguồn năng lượng cho gia chủ; bởi dòng nước chảy liên tục luân chuyển không có hồi kết, nó mang một ý nghĩa của sự bền bỉ và trọn vẹn. Nó sẽ mang đến sự tốt lành, tiền của và sự bình an cho mọi thành viên trong gia đình.

Rượu vang

Rượu vang thường được khui trong những dịp lễ quan trọng. Mang ý nghĩa chúc mừng cùng những lời chúc chân thành, ý nghĩa. Quà tặng rượu vang cho ngày khai trương là món quà thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp.

Rượu vang - quà tặng khai trương
Rượu vang – quà tặng khai trương

 

Không những thế nó còn thể hiện được tình cảm, sự quý trọng của người tặng gửi đến người nhận. Vì thế rượu vang được lựa chọn là món quà hoàn hảo dành cho ngày khai trương của doanh nghiệp.

Tuyển tập những lời chúc ý nghĩa cho ngày khai trương 

Lời chúc mừng khai trương hay, phổ biến

 • Chúc quán bạn buôn may bán đắt, khách đi khách nhớ, khách đến khách thương. Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Xin chúc mừng!
 • Cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thách thức mới, thành công mới. Chúc cho anh/ chị luôn “chân cứng đá mềm”, vạn sự bình an, thần tài luôn gõ cửa!
 • Xin kính chúc quý công ty có khởi đầu bình an, thuận lợi, dần dần trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành.
 • Chúng tôi có niềm tin rằng, quý công ty sẽ trở thành cái tên sáng giá trên thương trường. Xin gửi lời chúc thuận lợi, may mắn và thành công nhất đến tập thể công ty!
 • Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.
 • Chúc quý công ty luôn lớn mạnh, tăng trưởng vượt bậc, đạt được thành công như ý muốn.
 • Chúc tập thể nhân sự công ty luôn đủ mạnh mẽ và vững tin để vượt qua những khó khăn; trắc trở trên thương trường, cùng nhau đạt đến thành công vẻ vang.

Lời chúc khai trương quán ăn

 •  Chúc quán ăn mới ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.
 • Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào!  như cây đâm chồi vươn lên cao mãi. Chúc cho mọi sự diễn ra được bình an thuận lợi. Chúc mừng, chúc mừng!
 •  Chúc mừng em khai trương quán ăn mới,  Một khách thương vạn khách nhớ, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt
 • Chúc cho quán ăn luôn gặp nhiều vận may ngày càng đột phá, mang lại doanh thu lớn và phát triển không ngừng
 • Chúc cho quán ăn sẽ , luôn phát triển mạnh, được khách hàng tin tưởng chọn lựa. đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn
 • Chúc cửa hàng của anh chị luôn luôn phát triển và nhận được nhiều sự chọn lựa của khách hàng.
 • Nhân dịp khai trương chúc bạn cùng cửa hàng làm ăn ngày càng phát triển, doanh thu bội phần.

Lời chúc mừng khai trương công ty

 • Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh; gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp.
 • Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước; và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.
 •  Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!
 • Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất
 • Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

Mua quà khai trương ở đâu chất lượng uy tín

Quadatvang24k.com được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; quà tặng doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Ngoài ra Quadatvang24k.com. Là thương hiệu hàng đầu việt Nam cung cấp các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24K cao cấp phù hợp tặng tất cả các dịp lễ. Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Đẹp từ tâm – Đó chính là phương châm của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quà tặng. Đơn vị luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng  độc đáo, đa dạng nhất. Đáp ứng được mọi tiêu chí của quý khách hàng yêu cầu.

Chắc chắn rằng người nhận có được món quà này và sử dụng đều cảm thấy thực sự thích thú. Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với quadatvang24k.com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng; về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại MTGoldart cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096.6789.803098.6789.213

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *