96+món quà tặng doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng

Ngày nay các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh và hợp tác làm ăn, thì việc duy trì các mối quan hệ ấy rất cần thiết. Một trong những hình thức giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đối tác của mình không thể không nhắc tới đó là những món quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp;  Một món quà đẹp và ý nghĩa sẽ giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty.

Xem thêm:

55+ món quà tặng khai trương ý nghĩa mang may mắn cho gia chủ

75+ món quà tặng sự kiện, đại hội độc đáo tạo ấn tượng dành cho doanh nghiệp

58+ món quà tặng đối ngoại độc đáo ý nghĩa tạo ấn tượng với đối tác

Quà tặng doanh nghiệp là gì

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng; đối tác có thể là một cá nhân, một tổ chức hay một doanh nghiệp khác. Quà tặng doanh nghiệp cũng sẽ giúp công ty quảng bá được hình ảnh thương hiệu.

Tranh cửu ngư quần hội - quà tặng doanh nghiệp
Tranh cửu ngư quần hội – quà tặng doanh nghiệp

Trong các chiến lược kinh doanh hiện nay, quà tặng doanh nghiệp là chiến lược sử dụng phổ biến nhất; và cũng là chiến lược mang đến hiệu quả tích cực trực tiếp làm, khách hàng hài lòng; họ sẽ giới thiệu công ty doanh nghiệp đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Những lợi ích gì quà tặng doanh nghiệp mang lại

Giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác

Mỗi món quà tặng doanh nghiệp còn có tác dụng quảng bá hình ảnh; thương hiệu doanh nghiệp đến các khách hàng, đối tác để giúp hình ảnh của doanh nghiệp; thương hiệu đi sâu vào tiềm thức của người nhận. Doanh nghiệp có thể thực hiện in logo doanh nghiệp, slogan, tên công ty hoặc những thông điệp; mà bạn muốn gửi đến người nhận khi sử dụng quà tặng in logo để tặng khách hàng; đây cũng là cách khách hàng nhớ sâu thương hiệu của bạn, và vô tình quảng bá đến với những người họ tiếp xúc hàng ngày; họ sẽ là người giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp của bạn đến những khách hàng mới mà không tốn công sức quảng bá..

Tạo ấn tượng, thắt chặt mối quan hệ với khách hàng

Món quà tặng doanh nghiệp không chỉ là cách tiếp cận tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng cũ. Quảng bá hình ảnh thương hiệu với cộng đồng hiệu quả mà còn là cách thu hút sự quan tâm; ấn tượng đối với khách hàng tiềm năng mới.

Tượng song mã - quà tặng đối tác
Tượng song mã – quà tặng đối tác

Món quà doanh nghiệp tuy có thể nhỏ, nhưng lại có sức mạnh lớn trong việc gắn kết mối quan hệ cung cầu; hợp tác giữa khách hàng với doanh nghiệp tạo bước đà thuận lợi cho những lần hợp tác; cung cấp sản phẩm trong tương lai.

Giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Chi phí Marketing của doanh nghiệp cho các hoạt động quảng cáo là vô cùng lớn. Quà tặng doanh nghiệp cũng là một chiến lược marketing nhằm quảng cáo rộng rãi sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng; Thay vì đầu tư với số tiền lớn cho các khâu quảng cáo qua truyền hình;  chi phí cho việc tạo ra những sản phẩm quà tặng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tổ chức các hoạt động truyền thông.

Tăng doanh thu của doanh nghiệp 

Mô hình thuyền buồm - quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp
Mô hình thuyền buồm – quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp thu hút và duy trì khách hàng. Khi khách hàng nhận được quà tặng của công ty tạo nên mối quan hệ thân thiết gần gũi; cảm thấy họ có giá trị nhiều hơn hoặc được đánh giá cao điều này sẽ thúc đẩy khách hàng chi nhiều hơn cho các sản phẩm; dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Đây cũng là một yếu tố góp phần vào việc tăng doanh thu.

Những dịp nào nên tặng quà doanh nghiệp

Quà tặng tri ân khách hàng

Ngày tri ân khách hàng có thể là ngày kỷ niệm thành lập công. Trong các dịp như lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp; Lễ khai trương công ty, khai trương chi nhánh công ty. Thì các doanh nghiệp thường tặng quà tri ân khách hàng; đây chính là thời điểm phù hợp để tặng quà tri ân cho khách hàng nhằm khích lệ tinh thần người tiêu dùng; một điều vô cùng quan trọng trong việc tạo sự gắn bó giữa doanh nghiệp.

Tranh thiết kế riêng - quà tặng doanh nghiệp
Tranh thiết kế riêng – quà tặng doanh nghiệp

Việc tặng quà tri ân khách hàng trong các dịp đặc biệt như trên dường như đã trở thành một truyền thống; Giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu công ty và giúp thúc đẩy, gia tăng doanh số bán hàng trong hoạt động kinh doanh thời hiện đại.

Tặng quà vào dịp cuối năm

Vào mỗi dịp cuối năm, ngoài những lời chúc, động viên thì quà cũng là một trong những thứ không thể thiếu; là lời chúc đầu xuân năm mới ý nghĩa nhất đối với khách hàng; giúp công ty bạn thay lời cảm ơn đến với khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm; khiến họ cảm thấy ấn tượng phần nào trước sự quan tâm; chăm sóc của doanh nghiệp mà mình tin tưởng.

Tặng quà nhân dịp khai trương, sinh nhật doanh nghiệp

Tranh bát mã - quà tặng khai trương doanh nghiệp
Tranh bát mã – quà tặng khai trương doanh nghiệp

Ngày khai trương là ngày lễ vô cùng đặc biệt đối với bất kì doanh nghiệp nào. Đây là cơ hội vô cùng quan trọng để gây dấu ấn với khách hàng và truyền bá thương hiệu; hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng một cách dễ dàng. Tặng quà trong thời điểm này là cơ hội tốt để tri ân và tạo ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp của mình. Khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp và càng làm bền chặt thêm mối quan hệ giữa hai bên.

Mách bạn một số mẫu quà tặng doanh nghiệp chất lượng 

Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k

Mô hình thuyền buồm phong thủy - quà tặng doanh nghiệp
Mô hình thuyền buồm phong thủy – quà tặng doanh nghiệp

Thuyền buồm với Cánh Buồm No gió mang nhiều điềm lành, thuận lợi; mang ý nghĩa cho sự phát triển thuận lợi mang đến những năng lượng phong thủy tốt, tích cực cho chủ nhân. Thuyền buồm là biểu tượng thúc đẩy mang tới những cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp và mang lại nhiều lợi ích nhất.

Tượng rồng phong thủy dát vàng 

Từ xa xưa rồng được xem là biểu tượng của sự cao quý,  được xem là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xưa theo người phương Đông; được xem là đại diện cho mọi điều tốt đẹp. Rồng đại diện cho năng lượng của trái đất và đặc biệt chính là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng. Tượng rồng phong thủy là món quà cao cấp độc đáo món quà phù hợp tặng sếp; lãnh đạo, đối tác kinh doanh của doanh nghiệp vào dịp như khai trương, kỷ niệm thành lập công ty.

Tượng kim long - quà tặng doanh nghiệp
Tượng kim long – quà tặng doanh nghiệp

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh may mắn cho những ai sở hữu nó mang ý nghĩa đón tài đón lộc; thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Đây là món quà được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm món quà tặng trong những dịp như hội nghị tri ân khách hàng; bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng doanh nghiệp
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió – quà tặng doanh nghiệp

Tranh mã đáo thành công

Mã đáo thành công là bức tranh gồm tám chú ngựa khỏe khoắn đang phi về một hướng; loài ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên trì. Ngựa cũng là vật nuôi có ích, gần gũi và trung thành với con người. Còn số 8 theo quan niệm của người việt lại có ý nghĩa may mắn và phát đạt.

Tranh mã đáo thành công - quà tặng doanh nghiệp
Tranh mã đáo thành công – quà tặng doanh nghiệp

Tranh mã đáo thành công được xem là biểu tượng của tài lộc, mang lại may mắn, thành đạt, thăng tiến trong công việc và hoạt động kinh doanh, gặt hái được nhiều thắng lợi cho gia chủ trong cuộc sống.

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội là bức tranh với hình ảnh 9 con cá chép đi kèm với hình ảnh những đóa hoa sen nở rộ. Cá chép được xem là con vật được linh thiêng; cao quý trong tín ngưỡng dân gian người Việt tượng trưng của sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp; số 9 là con số đẹp nhất có ý nghĩa là  đủ đầy, là hàm ý của sự trường tồn, trường thọ và vĩnh cửu. Trong tiếng Hán, hoa sen là “liên” cùng âm với “liên” liên tục, liên tiếp, liền nhau. Hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.

Tranh cửu ngư quần hội - quà tặng doanh nghiệp
Tranh cửu ngư quần hội – quà tặng doanh nghiệp

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa trưng bày vẽ cá chép hoa sen hiện đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng mang lại rất nhiều ý nghĩa. Hoa sen là biểu trưng của sự thanh cao và giàu có hạnh phúc và viên mãn. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh.

Đĩa cá chép hoa sen - quà tặng doanh nghiệp
Đĩa cá chép hoa sen – quà tặng doanh nghiệp

Lựa chọn đĩa trưng bày cá chép hoa sen làm quà tặng doanh nghiệp; là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho khách hàng. Không chỉ giúp người nhận được thuận lợi trong cuộc sống bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Chậu hoa lan hồ điệp

Chậu lan hồ điệp - quà tặng doanh nghiệp
Chậu lan hồ điệp – quà tặng doanh nghiệp

Vẻ đẹp của hoa lan hồ điệp sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh tao, quý phái mà vẫn không kém phần kiêu sa, quyến rũ. Hình ảnh những chậu hoa lan hồ điệp luôn thu hút và làm say đắm bất cứ ai mỗi khi ngắm nhìn. Hoa lan hồ điệp còn là biểu tượng tâm linh tích cực và ý nghĩa trong phong thuỷ. Sở hữu một chậu hoa lan hồ đẹp tươi xanh trong nhà sẽ mang lại điều tốt lành và may mắn cho gia chủ.

Chậu hoa sen dát vàng

Với ý nghĩa là loài hoa biểu tượng trong Phật giáo nên hoa sen có là loài hoa cao quý, thanh tao thoát tục; giúp con người tìm lại sự thanh thản, tĩnh tại trong tâm hồn. Được coi là quốc hoa của Việt Nam; hình ảnh hoa sen đối với mỗi người dân nước ta vừa gần gũi, thân thuộc lại rất cao quý, thanh tao, sen còn giúp điều hòa nguồn năng lượng, thu hút vượng khí, tăng cường nguồn năng lượng tốt. Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho khách hàng đối tác.

Chậu sen dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Chậu sen dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Chậu kim ngân

Theo phong thuỷ phương đông cây kim ngân có ý nghĩa là tài lộc, là tiền tài. Cây kim ngân thường có 5 chiếc lá trên 1 cành tượng trưng cho 5 mệnh trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; tạo ra sự cân bằng phong thủy trong sự sống tạo nên một không gian hài hòa nhất. Đặt một chậu cây kim ngân để bàn làm việc sẽ làm cho công việc của bạn trở nên suôn sẻ; mang lại nhiều may mắn và thành công hơn, về tiền tài thì sẽ ổn định hơn.

Chậu cây kim ngân dát vàng - quà tặng doanh nghiệp
Chậu cây kim ngân dát vàng – quà tặng doanh nghiệp

Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê được các nhà phong thủy coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu; bởi ý nghĩa và vẻ đẹp của nó mang lại. Vẻ đẹp long lanh và cuốn hút mỗi khi mọi người nhìn ngắm nhìn quả cầu pha lê; nó sẽ giúp tinh thần minh mẫn và sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn.

quả cầu pha lê đúc vàng - quà tặng doanh nghiệp
quả cầu pha lê đúc vàng – quà tặng doanh nghiệp

Để quả cầu pha lê trên bàn làm việc sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ; tạo sự sang trọng cho môi trường làm việc của bạn. Quả cầu pha lê phong thủy có chứa vàng lá 24k bên trong là món quà tặng doanh nghiệp sang trọng cao cấp; dành cho khách hàng mang lại may mắn, xua tan những điều xấu.

Chậu cây tiền tài lộc

Cây tiền vàng tài lộc bằng đồng hay còn gọi là cây phong thủy sanh tiền tài lộc;  mang lại ý nghĩa may mắn cho gia đình. Trên tán lá là những đồng tiền may mắn có tác dụng kích hoạt tài lộc, thu hút tiền tài; Chậu cây tiền tài còn đặt ở phòng làm việc với ý nghĩa công việc được thuận lợi; kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc. Chậu cây tài lộc phù hợp làm quà tặng khách hàng dịp tân gia, khai trương.

Cây tiền tài lộc - quà tặng doanh nghiệp
Cây tiền tài lộc – quà tặng doanh nghiệp

Tượng cá rồng

Cá rồng được biết đến là loài cá dữ, sở hữu mình dài, vảy to và sâu rộng. Trong phong thủy, cá rồng không chỉ được sử dụng như một biểu tượng mang lại sự giàu có mà còn là quyền lực và uy quyền. Mang vẻ ngoài rất dữ dằn nên cá rồng trong phong thủy có ý nghĩa rất lớn; nó mang đến nguồn năng lực có tác dụng trấn trạch cho gia chủ; thu hút được nhiều may mắn, tài vận kích thích vượng khí, giúp âm dương hài hòa. Điều này tạo nên một cuộc sống rất thoải mái, vui vẻ; giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ trở nên thuận lợi.

Tượng long ngư cầu tài - quà tặng doanh nghiệp
Tượng long ngư cầu tài – quà tặng doanh nghiệp

Chậu hoa mai ngũ phúc

Cây Mai là một trong bộ tứ quyền quý được lưu truyền từ xa xưa, Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, được truyền miệng rằng là loài hoa chan chứa những hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình; màu vàng của hoa mai mang biểu tượng của mùa xuân, của sự sinh sôi, nảy lộc, cửa sự dung túc và ấm áp.  Chậu hoa mai dát vàng món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa tri ân khách hàng nhân dịp tết.

Chậu mai ngũ phúc - quà tặng doanh nghiệp
Chậu mai ngũ phúc – quà tặng doanh nghiệp

Tượng đại bàng tung cánh

Đại bàng là loài chim quý, có cá tính và khát vọng sống mạnh mẽ. Đại bàng được xem là chúa tể bầu trời, nó kiêu dũng và mạnh mẽ không bao giờ chấp nhận thất bại; và luôn là kẻ chiến thắng khiến các loài chim khác phải e sợ.

Tượng mãnh điểu linh sơn - quà tặng doanh nghiệp
Tượng mãnh điểu linh sơn – quà tặng doanh nghiệp

Đó cũng là lý do vì sao trong muôn vàn loài chim, người ta lại ngưỡng mộ chim đại bàng; Trong phong thủy, tượng đại bàng mang trong mình ý nghĩa nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tượng chim đại bàng được chuyên gia phong thủy cho rằng có tác dụng trấn trạch; hóa giải những điềm xấu và nâng cánh giúp cho sự nghiệp gia chủ thêm vững chắc.

Bình chiết Rượu Vang Pha Lê Cao Cấp

Bình chiết rượu vang là một thiết bị có thiết kế nghệ thuật, có công dụng chiết vang từ chai ra trước khi uống. Khi cho rượu vang vào bình chiết, rượu vang được tiếp xúc với không khí làm cho rượu ngon hơn; đánh thức được mùi hương của rượu đã ngủ yên rất lâu trong chai; và khiến cho màu sắc của chúng trở nên rực rỡ hơn.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng - quà tặng doanh nghiệp
Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng – quà tặng doanh nghiệp

Bộ bình chiết rượu vang được làm từ chất liệu thủy tinh và pha lê cao cấp. Kết hợp tinh tế với các lá vàng 24k, tăng thêm sự sang trọng của sản phẩm.  Đây là món quà độc đáo tri ân khách hàng vào dịp tết, tân gia, khai trương.

Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski Đúc Vàng Lá

Bộ ly uống rượu còn được thiết kế họa tiết hoa mai và gắn đá swarovski; đây là một loại đá quý của thương hiệu nổi tiếng của áo; đáy ly được làm bằng pha lê và dưới đáy ly có chứa vàng lá 24k. Với sự kết hợp hoàn hảo của những chất liệu cao cấp tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm.  Bộ sản phẩm có 6 ly uống rượu và một bình rót rượu. Bộ sản phẩm là món quà tặng cao cấp cho sếp, khách hàng, đối tác.

Bộ bình pha lê sứ đúc vàng cao cấp - quà tặng doanh nghiệp
Bộ bình pha lê sứ đúc vàng cao cấp – quà tặng doanh nghiệp

Bộ trà Ly Sứ Pha lê Swarovski

Uống trà thưởng thức trà từ lâu đã là nét đẹp văn hóa lâu đời của người dân việt. Thưởng thức hương vị chén trà, tâm hồn người như được bay bổng, phiêu diêu, nhẹ nhàng lơ lửng khiến mọi áp lực trần đời nhẹ nhàng tan biến.

Bộ trà pha lê sứ hoa mai - quà tặng doanh nghiệp
Bộ trà pha lê sứ hoa mai – quà tặng doanh nghiệp

Bộ ly được làm bằng sứ cao cấp với kiểu dáng rất đẹp và sang trọng dưới đáy ly là pha lê bên trong được đúc vàng lá 24k sang trọng. Trên thân ly có thiết kế họa tiết hoa mai và gắn đá swarovski; Với vẻ đẹp tinh xảo, ý nghĩa tinh thần độc đáo; món quà này sẽ khiến khách hàng của bạn vô cùng thích thú.

Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng

Cá chép là loài vật mang lại sự giàu có, tài lộc, may mắn được coi là linh vật phong thủy có khả năng điều khiển tài khí; tạo ra vận may trong kinh doanh cho gia chủ. Bức tranh cá chép vượt vũ môn vượt qua khó khăn và thử thách hóa rồng thể hiện mong muốn có một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc và giàu có, mong muốn trở nên tốt đẹp hơn trong hiện tại.

Tranh cá chép vượt vũ môn - quà tặng doanh nghiệp
Tranh cá chép vượt vũ môn – quà tặng doanh nghiệp

Tranh rồng phú quý

Trong văn hóa phương Đông, Rồng là linh vật chí tôn được xem là biểu tượng phong thủy biểu tượng cho sức mạnh; quyền lực, khí chất của người quân tử, tài lãnh đạo, trí tuệ. Tác phẩm “Rồng Phú Quý” quấn quanh cột được các nghệ nhân chăm chút tỉ mẩn tạo nên sự dũng mãnh đầy uy nghi. Treo bức tranh dát vàng rồng phú quý trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp khai vận cát tường; tăng cường năng lượng cho trong đường công danh và cuộc sống.

Tranh rồng phú quý - quà tặng doanh nghiệp
Tranh rồng phú quý – quà tặng doanh nghiệp

Tượng linh vật 12 con giáp

Linh vật phong thủy là những linh vật tốt lành, là một phần quan trọng của văn hóa dân gian Việt Nam; mang ý nghĩa tốt lành. Sử dụng tượng linh vật phong thủy trưng bày trong nhà nhằm đón lành, tránh dữ, mang tới nhiều tài lộc và sức khỏe an toàn và tránh những điều không may.

Linh vật tuổi dần - quà tặng doanh nghiệp
Linh vật tuổi dần – quà tặng doanh nghiệp

Tượng ngựa lộc mã

Ngựa trong phong thuỷ với ý nghĩa; mang may mắn và sự phát đạt trong kinh doanh mang đến tài lộc cho gia chủ. Tượng ngựa lộc mã dát vàng là quà tặng sang trọng độc đáo mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp; cầu chúc mọi việc thuận lợi mã đáo thành công. Với doanh nghiệp, tượng con ngựa như là một kho báu phong thủy thúc đẩy nguồn tài chính; công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ.

Tượng lộc mã - quà tặng doanh nghiệp
Tượng lộc mã – quà tặng doanh nghiệp

Cây tùng la hán dát vàng

Ý nghĩa cây Tùng La Hán trong phong thủy được nhiều người biết đến mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng cho người trồng. Cây có sức sống bền bỉ, chịu được mọi tác động của thời tiết khắc nghiệt; tượng trưng cho sự phát triển không ngừng, vượt qua mọi nghịch cảnh, mang lại sự phồn vinh cho cuộc sống. Tùng phong thủy còn có khả năng trừ tà. Xua đuổi ma quỷ rất mạnh đây là cây phong thủy quý giá, đem lại sự may mắn, bình an, tài lộc cho gia đình.

Chậu tùng la hán - quà tặng doanh nghiệp
Chậu tùng la hán – quà tặng doanh nghiệp

Tranh tứ quý 

Tranh Tứ quý là cách gọi ngắn gọn của bốn loại cây tứ quý có tên là Tùng- Cúc- Trúc- Mai. Bốn loài cây này được xem như là biểu tượng của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm; tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn; phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Tranh tứ quý - quà tặng doanh nghiệp
Tranh tứ quý – quà tặng doanh nghiệp

Treo tranh tứ quý trong nhà sẽ mang lại bình an cho gia chủ, bốn mùa trong năm đều được hạnh phúc; làm ăn thuận lợi và vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống.

Tượng Linh vật Gà Đại cát

Tượng linh vật gà đại cát trong phong thủy được sử dụng phổ biến; nhằm mang đến may mắn tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Người xưa quan niệm rằng tiếng gà trống gáy to vào buổi sáng sớm mang lại mọi điều tốt lành đem lại tài lộc; vượng khí và xua đuổi khí xấu cho gia chủ.

Tượng gà đại cát - quà tặng doanh nghiệp
Tượng gà đại cát – quà tặng doanh nghiệp

Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k : bao gồm 1 bình và 6 ly sản phẩm được thiết kế thân bình và ly là gốm sứ cao cấp. Đáy ly làm bằng pha lê cao cấp và có chứa vàng lá bên trong. Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng cao cấp sẽ là món quà sang trọng và đầy ý nghĩa để bạn gửi tặng đến đối tác, doanh nghiệp nhân dịp khai trương. Món quà mang tính thiết thực vừa có thể sử dụng hoặc bày trí trong phòng khách sẽ khiến cho không gian trở nên tinh tế, nổi bật hơn.

Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng - quà tặng doanh nghiệp
Bộ bình ly trơn pha lê sứ đúc vàng – quà tặng doanh nghiệp

Bộ bình ly uống rượu vân mây pha lê sứ đúc vàng

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết vân mây: bao gồm 1 bình và 6 ly. . Được làm từ sứ cao cấp, bền ngoài được phủ một lớp men chống bụi láng mịn. Điểm xuyết trên lớp nền trắng bên ngoài bình và tách uống trà; là những vân mây xanh.

Bộ bình pha lê sứ vân mây - quà tặng doanh nghiệp
Bộ bình pha lê sứ vân mây – quà tặng doanh nghiệp

Phần đế bình và đế ly được đúc bằng vàng 24K toát lên vẻ đẹp sang trọng vừa mang tính nghệ thuật. Món quà hợp làm quà tặng doanh nghiệp nhân dịp tân gia, khai trương khách hàng.

Đĩa biểu trưng Trâu vàng tài lộc dát vàng

Con trâu là đầu cơ nghiệp câu tục ngữ đã in sâu vào tâm trí người dân việt. Đây là một loài vật có bản tính hiền lành, sức khỏe mạnh mẽ; được xem như một người bạn luôn gắn bó giúp đỡ rất nhiều trong lao động sản suất của người nông dân Việt Nam.

Đĩa biểu trưng trâu vàng tài lộc - quà tặng doanh nghiệp
Đĩa biểu trưng trâu vàng tài lộc – quà tặng doanh nghiệp

Đĩa trâu vàng tài lộc mang đến những ý nghĩa may mắn và tiền tài đang được rất nhiều người yêu thích, sử dụng. Sở hữu tượng linh vật này với mong muốn luôn gặp may mắn và phát triển sớm ngày thành đạt, trên con đường sự nghiệp.

Những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 

Móc khóa

Một chiếc móc khóa nhỏ gọn, xinh xinh, giá lại chỉ vài ngàn đồng; đây là một vật dụng quen thuộc hàng ngày với hầu hết tất cả mọi người. Mang thiết kế với nhiều hình dáng dễ thương in logo hình ảnh của doanh nghiệp của bạn; nó sẽ là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ rất độc đáo khi lưu lại hình ảnh thương hiệu cho các khách hàng thân thuộc.

Áo phông

Áo phông đang là một sự lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho khách ý nghĩa; hàng hiện nay nhiều doanh nghiệp đã áp dụng và cho kết quả khá cao.; việc doanh nghiệp có ý tưởng tặng quà khuyến mãi hoặc làm quà tặng sự kiện là một chiếc áo thun thoáng mát có in hình logo; thương hiệu doanh nghiệp là một ý tưởng tiếp cận khách hàng không tồi.

Áo phông in logo - quà tặng doanh nghiệp
Áo phông in logo – quà tặng doanh nghiệp

Chi phí sản xuất số lượng lớn thì giá 1 chiếc áo chỉ tầm vài chục ngàn; nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn không hề nhỏ; khách hàng của bạn mặc chiếc áo của doanh nghiệp rồi đi gặp mọi người, đi đến nhiều nơi; vô tình lại là công cụ truyền thông gián tiếp quảng bá doanh nghiệp  đầy hiệu quả .

Túi vải 

Có lẽ không nói thì ai trong chúng ta cũng biết về tác hại mà chiếc túi nilon gây ra đối với môi trường; Tiện dụng, hợp thời trang, thân thiện với môi trường là điểm mạnh của túi vải. Thấu hiểu điều đó, và hưởng ứng phong trào giảm thiểu ô nhiễm môi trường; nhiều công ty đã chọn những chiếc túi vải làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho khách hàng. Những chiếc túi vải được làm bằng chất liệu vải không dệt; không gây hại cho môi trường sinh thái lại có giá thành không quá cao; được in logo của doanh nghiệp là món quà tặng ý nghĩa tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Bình giữ nhiệt – Bình đựng nước

Bình giữ nhiệt hay bình đựng nước chính là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho cả khách hàng và nhân viên của mình. Những chiếc bình giữ nhiệt có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày; với khí hậu nhiệt đới nắng nóng như ở Việt Nam thì nó vô cùng hữu dụng và ý nghĩa.

Bình giữ nhiệt in logo - quà tặng doanh nghiệp
Bình giữ nhiệt in logo – quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt cũng là món quà độc đáo bạn không nên bỏ qua; với kiểu dáng thiết kế lại đơn giản tinh tế, độc đáo có in thương hiệu bạn trên đó giá thành lại chỉ dao động trong vài chục ngàn đồng. Quà tặng bình giữ nhiệt in logo của doanh nghiệp là một món quà hữu ích cho khách hàng.

Mũ lưỡi trai

Một chiếc mũ in hình logo doanh nghiệp, được khách hàng đội trên đầu khiến người khác nhìn thấy ngay từ ánh nhìn đầu tiên; tạo ra sự chú ý giúp hình ảnh doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn. Được khách hàng mang đi mọi nơi; thì chiến lược quảng bá hình doanh nghiệp của bạn chắc chắn thành công

Ly cốc

Ly, cốc thủy tinh là món quà tặng có lẽ từ lâu đã không còn xa lạ gì với bạn nữa; đây là một trong những loại quà tặng giá rẻ được in logo vô cùng yêu thích của doanh nghiệp; thường được các công ty làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng.

ly cốc in logo - quà tặng doanh nghiệp
ly cốc in logo – quà tặng doanh nghiệp

Chiếc ly là một vật thường được sử dụng hằng ngày với tất cả mọi người. Chúng đem lại giá trị rất lớn cho doanh nghiệp, vì chi phí không hề cao; đây chính là món quà tặng hoàn hảo để tri ân cho khách hàng vào những dịp cuối năm.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là món đồ thông dụng và ai đi xe máy cũng phải dùng. Là món quà tặng doanh nghiệp thông dụng nhất; vì vậy mũ bảo hiểm là phương tiện quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi lý tưởng được các doanh nghiệp yêu thích.

Mũ bảo hiểm in lo go - quà tặng doanh nghiệp
Mũ bảo hiểm in lo go – quà tặng doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn in logo đã trở thành vật phẩm không thể thiếu trong các phòng ban, văn phòng công ty. Nó vừa có tác dụng trang trí, vừa có tính hữu dụng cao; không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà nó còn có ý nghĩa quan trọng; trong Phong Thủy nhà ở cũng như nơi làm việc.

Đồng hồ treo tường - quà tặng doanh nghiệp
Đồng hồ treo tường – quà tặng doanh nghiệp

Những mẫu đồng hồ treo tường này được in logo doanh nghiệp hay biểu tượng nào đó quan trọng; có ý nghĩa với doanh nghiệp  thương hiệu, khắc dấu ấn của thương hiệu trong tâm trí của khách; nó là một trong những chiến lược marketing hữu hiệu của những doanh nghiệp.

Lịch treo tường

Lịch treo tường là một trong những món quà thiết thực không chỉ thể hiện tính khả dụng cao mà còn là một công cụ để truyền tải những hình ảnh; thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.  Với món quà này khách hàng, đối tác sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.  Bởi lịch thường được treo trong nhà và thậm chí có người xem lịch hàng ngày.

Lịch treo tường - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Lịch treo tường – quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Lời chúc hay ý nghĩa khi doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng

Lời chúc tặng khách hàng nhân dịp tết

 •  Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.
 •  Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong năm tới.
 •  Sự ủng hộ của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Thay mặt doanh nghiệp, xin gửi tới quý khách hành lời chúc năm mới mạnh khỏe gặp nhiều may mắn.
 •  Nhân dịp Năm mới, chúc quý khách làm ăn phát đạt gặt hía nhiều thành công. Thật tuyệt vời khi được phục vụ quý khách trong suốt khoảng thời gian qua chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Lời chúc nhân dịp sinh nhật 

 • Nhân dịp sinh nhật chúc quý khách một ngày hạnh phúc vui vẻ; luôn thành công trong cuộc sống.
 • Chúc mừng sinh nhật chúc quý khách hàng luôn gặp nhiều điều may mắn.
 • Mừng sinh nhật quý khách chúc bạn luôn vui đạt được những điều mình mong muốn.
 • Chúc quý khách thêm tuổi mới thêm sức khỏe và nhiều niềm vui có một ngày sinh nhật ý nghĩa hạnh phúc bên gia đình.

Lời chúc tặng quà tri ân khách hàng

 • Sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng; góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách may mắn thành công trên con đường của mình.
 • Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua chúc bạn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn.
 • Thay mặt công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì đã đồng hành; hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.
 • Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã trở thành khách hàng trung thành của chúng tôi. Chúc bạn một năm mới thịnh vượng!

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng uy tín trên thị trường cho bạn tham khảo

Quadatvang24k.com được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; quà tặng doanh ngiệp uy tín trên thị trường. Ngoài ra Quadatvang24k.com,  Là thương hiệu hàng đầu việt Nam cung cấp các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24K cao cấp phù hợp tặng tất cả các dịp lễ. Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng mà chúng tôi mang tới cho khách hàng  Đẹp từ tâm – Đó chính là phương châm của chúng tôi. Đơn vị luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng  độc đáo, đa dạng nhất.

Đáp ứng được mọi tiêu chí của quý khách hàng yêu cầu.

 Chắc chắn rằng người nhận có được món quà này và sử dụng đều cảm thấy thực sự thích thú. Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với quadatvang24k.com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng; về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096.6789.803098.6789.213

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *