Những món quà tặng phong thủy mang may mắn tài lộc đến cho người sở hữu

Quà tặng phong thủy luôn được rất nhiều người quan tâm; và đang trở thành xu thế hiện nay bởi đó không chỉ là những món quà có giá trị thẩm mỹ cao; mà còn có nhiều ý nghĩa ẩn trong mỗi món quà. Bởi vì nếu chọn đúng sẽ giúp tăng thêm tình cảm; củng cố được mối quan hệ của cả hai và đặc biệt là giúp người nhận gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong công việc. Để giúp mọi người dễ dàng chọn được món quà ưng ý và phù hợp để tặng đối tác. Bài viết dưới đây, bạn sẽ được cung cấp những hiểu biết cơ bản về tác dụng của vật phẩm phong thủy; vật phẩm phong thủy theo tuổi, vật phẩm theo mệnh giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn món quà phong thủy.

Ý nghĩa của quà tặng phong thủy

Hầu hết những món đồ phong thủy đều xua đuổi tà khí sinh ra vượng khí; và tạo được may mắn cho người nhận. Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn, có người sinh ra đã được trời đãi ngộ; đi đâu cũng có quý nhân phù trợ; được người tốt giúp đỡ và may mắn cứ lần lượt đến, nhưng cũng có người thì thần xui xẻo cứ không mời mà tới. Các hình tượng linh vật phong thủy mang lại tác dụng rất tốt trong cuộc sống . Vì vậy quà tặng là các vật phẩm phong thủy được ưa chuộng; mang đến may mắn, tài lộc lời chúc tốt lành dành cho người nhận.

Sức ảnh hưởng của phong thủy trong đời sống

Từ xa xưa phong thủy đã được đưa vào ứng dụng phù hợp với điều kiện địa lý; và văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam. Từ xưa phong thủy đã được đưa vào ứng dụng phù hợp với điều kiện địa lý và văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam. Phong thủy là sự tổng hòa các yếu tố xung quanh con người sinh sống như địa hình, địa thế, mồ mả, hướng gió, dòng nước, quan hệ giữa con người với con người trong cùng thôn xóm, làng xã.

Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự hưng vượng hay suy vong trong làm ăn buôn bán, sự hanh thông hay ách tắc trong công việc. Với người Việt Nam phong thủy không chỉ được ứng dụng trong kinh doanh; lựa chọn địa thế là nhà cửa, nơi mai táng mà còn được đưa vào ứng dụng trong đời sống như chọn ngày tốt tổ chức tiệc cưới xin. Dù ứng dụng trong lĩnh vực nào thì đích cuối cùng mà phong thủy mang lại là hướng tới những điều tốt đẹp, hạn chế và giải trừ điều xấu

Gợi ý 38+ món quà phong thủy mang tài lộc may mắn đến người nhận

Linh vật Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn. Theo phong thủy, được biết tỳ hưu là linh vật có hình dạng quái lạ, đầu lân, thân gấu; toàn thân có vảy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh; nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy; khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ. Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ còn có tên gọi khác là Cóc ba chân; và đây cũng là đặc điểm dễ nhận biết nhất. Chúng ta thường thấy Cóc Thiềm Thừ được đặt trên một chiếc giá tài lộc; ba chân đạp trên hai lớp tiền cổ, miệng Cóc có ngậm một đồng xu. Cóc Thiềm Thừ là linh vật phong thủy được yêu thích chỉ sau Tỳ Hưu. Những người buôn bán làm ăn hay doanh nhân rất thích đặt một con cóc ngậm tiền trong nhà; cửa hàng hay văn phòng làm việc với niềm tin cóc sẽ mang đến tài vận tốt, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn.

Gậy Như Ý 

Gậy Như Ý là một vật phẩm rất phổ biến trong các loại vật phẩm phong thuỷ. Trong phong thủy, nó được tôn vinh như một biểu tượng của sự lãnh đạo; quyền lực và lòng tự trọng. Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được trưng bày gậy như ý trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ và cả gia đình, mang đến sự đại cát, đại vượng. Cũng mang đến tiền tài, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý rất thích hợp với những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực; tránh kẻ tiểu nhân, tăng thêm công danh, uy quyền và sự tôn nghiêm.

Tượng Rồng Phong Thủy dát vàng

Trong tứ linh bao gồm Long, Lân, Quy và Phụng, rồng đứng đầu; là linh vật cao quý và thiêng liêng của đất trời, tượng trưng cho quyền lực tối cao. Từ xa xưa cho đến hiện đại ngày nay, hình tượng rồng luôn được tôn thờ với niềm tôn kính to lớn và xuất hiện ở rất nhiều nơi trong cuộc sống văn hóa của nhân dân. Hình tượng rồng  gắn bó mật thiết với cuộc sống của con người, đem đến vượng khí tốt lành, sự may mắn, tài lộc và uy quyền.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là hình ảnh 8 con ngựa phi về phía trước; ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài thể hiện  ý chí mạnh mẽ hơn, tinh thần phấn chấn hơn và luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bộ tranh mang ý nghĩa bốn mùa quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Từ xưa, bức tranh đã được chọn để trang trí, làm đẹp không gian nhà cửa. Không chỉ đẹp, tranh tứ quý mang ý nghĩa may mắn, tốt lành mà ai cũng muốn sở hữu. Tổng thể bức tranh cho thấy sự phú quý, phúc hậu và sung túc cả 4 mùa trong năm; đại diện đủ cho 4 mùa trong năm xuân hạ thu đông có ý nghĩa may mắn quanh năm, vượng khí, no đủ và tài lộc cho gia chủ và cả gia đình.

Quả cầu pha lê phong thủy 

Quả cầu pha lê phong thủy với kích thước nhỏ gọn, được đúc vàng lá bên trong, màu sắc tươi sáng, mang vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, tạo sự yên lành cho chủ nhân. Theo phong thủy, quả cầu pha lê có khả năng hấp thụ năng lượng xấu sau đó chuyển hóa thành năng lượng tốt đem lại điều tốt lành, năng lượng tươi mới cho căn phòng. Quả cầu pha lê là vật phẩm được xem là biểu tượng sức mạnh mang lại sự thịnh vượng, may mắn thành công và hạnh phúc gia đình cho người sở hữu.

Tranh cửu ngư quần hội

Bức tranh cửu ngư quần hội miêu tả hình ảnh 9 con cá chép đang bơi vây quanh đầm sen. Số lượng 9 con cá chép mà không phải số nào khác bởi số 9 trong phong thủy là con số đẹp nhất, đọc là “cửu” trong vĩnh cửu tượng trưng cho sự trường tồn, lâu dài mãi mãi. Ý nghĩa hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao; thoát tục và hoàn mỹ còn giúp điều hòa khí vượng; tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Tượng Cá chép rồng

Theo quan niệm dân gian, tượng cá rồng một linh vật rất quen thuộc và linh thiêng; là biểu trưng cho sự phú quý giàu có sung túc và thịnh vượng. Sở hữu vẻ ngoài rất dữ dằn nên cá rồng phong thủy mang đến nguồn năng lực có tác dụng trấn trạch cho gia chủ; thu hút được nhiều may mắn, tài vận. Không những thế, chúng còn có khả năng kích thích vượng khí; giúp âm dương hài hòa tạo nên một cuộc sống rất thoải mái; vui vẻ, giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ trở nên thuận lợi. Do đó,vật phẩm phong thủy này được rất nhiều người yêu thích; và bày trí trong nhà để mong muốn mang lại cuộc sống viên mãn.

Tượng ngựa chiến thắng

Ngựa được xem là một trong những loài vật mang năng lượng dương theo phong thủy; con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn; bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Ngựa tượng trưng cho giai cấp thượng lưu và một cuộc sống thoải mái vì vậy rất được giới doanh nhân yêu chuộng. Tượng ngựa chiến thắng được xem là biểu tượng của sự may mắn; tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Tính thẩm mỹ kết hợp cùng ý nghĩa tốt đẹp; món quà sẽ thay người tặng gửi đến lời chúc mừng cho người nhận.

Mô hình thuyền buồm phong thủy

Hình ảnh chiếc thuyền buồm đã không còn xa lạ, chúng gắn bó với con người từ hàng ngàn năm trước; với hình ảnh Một con thuyền đang căng gió mang đầy ắp của cải vật chất về cho Chủ nhân sau những chuyến ra khơi. Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được các sếp là giới doanh nhân ưa chuộng nhất, còn được gọi là thuyền doanh nhân. Trưng bày vật phẩm này trên bàn làm việc hay tủ trưng bày. Trong đó, mũi thuyền luôn hướng vào bên trong phòng, so với cửa chính, để nhằm thu hút tiền tài, may mắn. Và tuyệt đối không được hướng mũi tàu ra phía cửa phòng. Vì như vậy là tượng trưng cho sự thất thoát, làm tiêu tan vượng khí.

Lọ Lục Bình Phong Thủy

Theo phong thủy, hình dáng bên ngoài của lọ lộc bình có nhiều hàm ý. Phần miệng loe ra để thu hút vượng khí, tài lộc. Phần thân phình ra để chứa được nhiều khí lộc hơn. Phần cổ thắt lại giúp cho khí không thất thoát ra ngoài. Và phần khí độc không vào được bên trong. Lọ lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Tượng phật quan âm

Theo sử sách phong thủy và lời nhân dân cho rằng hình tượng quan âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành; lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an; giải trừ tai ách cho gia chủ. Người không chỉ cứu giúp người hoạn nạn, những ai lầm đường lỡ bước; gặp phật thành tâm quỳ dưới chân xin Phật độ soi đường dẫn lối trở nên tinh thông hơn sống tốt hơn; tránh xa những u mê của cuộc đời. Từ đó, ai ai cũng được sống an vui, được sống một cuộc đời nhiều hạnh phúc viên mãn.

Tượng Phật di lạc

Tượng phật Di Lặc lại là một vật phẩm phong thủy quan trọng; Tượng Phật Di Lặc mà chúng ta vẫn thấy là một vị Phật phương phi, phúc hậu, mập mạp, luôn tươi cười; mặc áo phanh ngực, bụng lớn, tai dày và thùy châu triều miệng, trên vai ông khi thì khoác mọt túi vải; khi thì kéo bao tiền, xung quanh thường có nhiều đứa trẻ nhỏ cùng ông nô đùa, rất là vui vẻ. Ngài giúp cho cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn; tránh được rủi ro, bất hạnh, gia đạo yên vui; tình duyên như ý, công danh, tài lộc thịnh vượng, sự nghiệp ngày càng thăng tiến quang vinh hiển hách.

Tượng cá chép vượt vũ môn

Từ truyền thuyết trên, theo quan niệm dân gian thì khi đặt bức tượng; Cá chép vượt vũ môn trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ; còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Hình tượng cá chép ước mơ hóa rồng biểu tượng cho con người cũng luôn ước mơ; khát khao vươn lên để gặt hái những thành công trong cuộc sống. Kiêng kị bày vật phẩm phong thủy này trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Biểu tượng  đại bàng 

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử được mệnh danh là chúa tể bầu trời với sức mạnh của mình đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Nó là vật phẩm phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại mang lại ý nghĩa tích cực thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến, nâng cánh cho thành công trong cuộc sống và công danh.

Bức tượng voi

Voi là loài động vật quen thuộc với người dân; tại Việt Nam, voi là người bạn đồng hành từ thuở xa xưa. Voi thường dùng vòi để hút nước chúng có thể hút rất nhiều nước trong thời gian ngắn. Mà trong phong thủy; hình ảnh voi lại đại diện cho việc thu hút tiền tài đến với người dùng và là một linh vật vô cùng thiêng liêng. Đặt tượng voi ở những vị trí thích hợp trong văn phòng làm việc hoặc nhà ở sẽ chiêu tài đón lộc; gặp nhiều may mắn và đặc biệt có được thành công lớn về tài chính.

Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc là một loài cây được nhiều người ưa chuộng bởi có ý nghĩa phong thủy tốt. Trong phong thủy, cây may mắn giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc; phát tài, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phát triển không ngừng. Ngoài ra còn mang đến cát khí tốt cho văn phòng và nhà ở. Đặt một chậu cây tài lộc trên bàn làm việc may mắn sẽ có ý nghĩa tương hợp, làm ăn gặp nhiều thuận lợi; suôn sẻ, hạn chế gặp khó khăn và thử thách.

Tượng chim công phú quý

Chim công là loài chim quyền quý, cao sang và xinh đẹp, được người xưa hết sức coi trọng. Theo phong thủy Hoa văn trên lông của chim Công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau; biểu tượng cho quyền uy, giàu sang và phú quý; Ngày trước, chỉ những gia đình có tiền, có quyền mới có chim công trong nhà; bởi vậy, bức tượng đôi chim công sẽ giúp thu hút vượng khí và tài lộc vào gia đình bạn. Người ta cho rằng lông chim Công có thể hút năng lượng từ trời đất; nên tượng chim công có khả năng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt.

Tượng 12 con giáp

Mỗi người sinh ra đều thuộc về 1 trong 12 con giáp. Mỗi con giáp đều mang một đặc trưng nhất định. Trong truyền thuyết 12 con giáp thì mỗi con vật lại ứng với một năm; một chu kì và nó sẽ tượng trưng cho chính tính cách hoặc công việc trong tương lai của người đó. Mỗi một con vật là một ý nghĩa và có một biểu trưng riêng, chính vì thế khi chọn những con vật biểu trưng làm quà tặng. Bạn có thể tặng món quà tặng phong thủy tượng linh vật hợp với tuổi người nhận.

Tượng gà đại cát

Gà luôn là con vật bắt đầu mỗi buổi sáng, khi nghe tiếng gà gáy người ta biết rằng một ngày mới nữa bắt đầu; lại một ngày tươi đẹp nữa đến . Tượng gà trống đại cát được dát vàng sang trọng đem lại nhiều bình yên và may mắn và hạnh phúc cho gia chủ; vì nó có khả năng chiêu tài lộc khí cũng như sinh ra vượng khí. Tạo ra những điều tốt đẹp cho những ngôi nhân sở hữu nó.

Tượng chim hạc phong thủy dát vàng

Chim Hạc được coi là nhất phẩm điểu trong phong thủy được coi là biểu tượng cho điềm lành trong cuộc sống. đặt hình tượng hạc trong vườn nhà, đem tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc. Loài hạc có tuổi thọ rất dài, đặc biệt là hạc có bộ lông màu đen; chính vì vậy mà nó có biểu tượng là sự trường tồn, là tuổi thọ và sự bền vững.

Tượng trâu vàng tài lộc

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, trâu là loài vật gần gũi và thân thiết với người nông dân Việt cùng những hiền lành, cần cù, chịu khó. Hình ảnh trâu là biểu trưng cho cuộc sống no đủ, bền vững; bởi người xưa có câu con trâu là đầu cơ nghiệp. Tượng trâu trong phong thủy giúp gia chủ chiêu tài, tấn lộc rất tốt;  Tượng Trâu Tài Lộc được chế tác với kích thước lớn, đường nét hài hòa; tỉ mỉ và không kém phần tinh xảo. Sắc vàng lấp lánh càng giúp tượng trâu tài lộc thêm sang trọng, rất phù hợp để tặng sếp; đối tác, người làm ăn kinh doanh trong những dịp lễ lớn như Tết Tân Sửu sắp tới.

Chậu cây kim ngân dát vàng

Với cây kim ngân phong thủy mang lại ý nghĩa đặc biệt. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Không chỉ mang lại may mắn, tiền tài cho bạn, mà cả cho gia đình bạn nữa. Thậm chí, bạn có thể ‘chia sẻ’ sự may mắn tài lộc từ mình qua người thân.

Tranh hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo lớn ở nước ta. Đó là biểu tượng tuyệt đẹp của sự thuần khiết, tinh tế và thanh cao thoát tục; hoa sen thuộc hành Thủy, hợp với những gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó có thể mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và trong sự nghiệp cho gia chủ mang đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc.

Tượng hồ lô dát vàng

Hồ lô là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy; giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề và cái chết không tự nhiên. Với cấu tạo đặc biệt “miệng nhỏ, bụng to, bên trong rỗng quả hồ lô có tác dụng hút những tà khí; sát khí xung quanh, điều hòa các luồng không khí khác trong nhà. Quà tặng phong thủy tượng Hồ lô với ý nghĩa mong muốn thay lời chúc sức khỏe và sự trường thọ tới người nhận.

Chậu hoa mẫu đơn 

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là chúa của các loài hoa vì nó thể hiện sự sang trọng quý phái. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu có,sự thịnh vượng đặc biệt cây còn mang ý nghĩa của sự phồn vinh; thịnh vượng và cuộc hôn nhân hạnh phúc,con cháu đuề huề nên rất được ưa chuộng.

Chậu sen phong thủy dát vàng

Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết; tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Đặt chậu hoa sen trong nhà cũng có tác dụng điều hoà khí vượng; tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Chậu hướng dương dát vàng phong thủy

Hoa hướng dương mang một màu vàng ấm áp tạo một không khí tươi vui tràn đầy sức sống; đem lại sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Loài hoa mang đặc tính hướng quang nên luôn luôn hướng về phía mặt trời thể hiện một sức sống mãnh liệt, sự ấm áp, niềm tin, hy vọng luôn hướng về tương lai bền vững, hạnh phúc mãi mãi.

Tượng heo tài lộc dát vàng

Heo là con vật đáng yêu và gắn bó mật thiết với con người heo thường có hình dáng tròn trịa; béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Trong phong thủy heo mang lại sự may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có. Sử dụng tượng Heo phong thuỷ có ý nghĩa cầu chúc cuộc sống an nhiên, tự tại; không phải lo nghĩ phiền muộn.  Người ta thường có thói quen bỏ heo tiết kiệm Vậy nên trưng bày tượng heo trong gia đình còn giúp gia tăng và tích luỹ của cải.

Tượng tam dương khai thái

Hình tượng con dê có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống tâm linh; vật chất và tinh thần của con người nói chung và văn hóa phương Đông. Dê là loài vật kiên nhẫn, nhanh nhẹn, chăm chỉ nên quà tặng phong thủy tượng tam dương giúp làm tăng sự kiên nhẫn; luôn có sự suy nghĩ thấu đáo trong công việc, cuộc sống. Trưng bày tượng dê trong nhà còn giúp gia chủ kiềm chế được sự nóng giận; giữ bình tĩnh trong mọi việc.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Cây Hoa mai là một trong những loại cây nằm trong bộ tứ quý “tùng – cúc – trúc – mai”.  Hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc: thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông và thứ năm là ân hòa. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Hình ảnh những cánh mai vàng rực rỡ không chỉ làm không gian sáng bừng sức sống; mà còn giúp liên tưởng đến sự vinh hoa phú quý của chủ nhân.

Kim nguyên bảo

Kim nguyên bảo được đánh giá là một trong những vật phong thủy có hiệu quả rất tốt. Theo phong thủy, Kim nguyên bảo (thỏi vàng) có ý nghĩa mang đến tài vận liên tiếp cho gia đình, tiền sinh tiền, gia chủ làm ăn phát đạt. Kim nguyên bảo đặt ở vị trí tài vị của căn nhà hoặc đeo trên tay, sẽ tượng trưng cho tài vận liên tiếp sinh tài vận, tựa như gà sinh trứng, trứng lại nở ra gà, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà tài vận liên tục vào nhà như nước.

Đĩa cá chép hoa sen

Quà Tặng phong thủy Đĩa Cá Chép hoa sen được thiết kế rất quý phái; sang trọng mang đậm tính chất truyền thống. Sản phẩm này có hình dáng là chiếc đĩa được làm từ gốm cao cấp dòng gốm men rạn thuộc làng gốm Bát Tràng nổi tiếng; nổi bật trong lòng đĩa là hình ảnh 2 chú cá chép quây quần bên cạnh hoa sen; hoa sen lại là đại diện cho sự thuần thiết, thanh cao.

Nó mang mong ước của con người về sự bình yên; ấm no và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp. Cá chép biểu trưng cho ý nghĩa dư rả về tiền tài. Hai hình ảnh đẹp ý nghĩa kết hợp lại với nhau tao nên một sản phẩm độc đáo sang trọng là món quà tặng phong thủy ý nghĩa phù hợp với mọi đối tượng đều có thể sử dụng.

Chậu cây tùng la hán dát vàng 

Người xưa cho rằng cây tùng có linh khí.  Tùng la hán mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Đây là loại cây thể hiện sự thịnh vượng, trường thọ và may mắn, đem đến vinh hoa, phú quý và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, loài cây này được ví có tố chất  thể hiện khí phách; bản lĩnh của người anh hùng luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Vì thế. Trong những ngày mừng thọ, Tùng la hán trở thành vật phẩm, quà tặng không thể thiếu.

Đĩa thọ tinh dát vàng

Ông thọ là một vị tiên được người dân biết đến nhiều nhất cùng với ông Phúc và ông Lộc.  Ông Thọ tượng trưng cho sự trường thọ sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng; trán hói và dô cao, tay cầm quả đào hoặc gậy chống. Ngày nay trong lễ chúc thọ, con cháu trong gia đình, thường mua quà tặng có hình ảnh ông thọ; với ý nghĩa tỏ lòng biết ơn mang theo thông điệp chúc thọ đến ông bà cha mẹ sức khỏe để thọ thật lâu bên con cháu.

Tượng đôi chim công

Chim công là loại chim mang ý nghĩa phong thủy tốt lành,biểu tượng cuộc sống thịnh vượng; may mắn trong cuộc sống, tượng đôi chim công thể hiện cuộc sống gia đình viên mãn, vợ chồng hòa thuận.  Tượng đôi chim công  phong được lựa chọn làm món quà tặng phong thủy trong ngày cưới hay kỉ niệm cưới rất ý nghĩa; dành tặng bạn bè, người thân hay đối tác của bạn.

Tranh thuyền buồm hoa mai quà tặng phong thủy cho dịp tết

Thuyền thuận buồm xuôi gió được coi là biểu tượng của Thành công; may mắn giúp mọi công việc trở lên suôn sẻ giao dịch, làm ăn buôn bán thuận lợi kết hợp với những cành Mai Vàng tạo điểm nhấn với cảnh tượng Biển vốn ngoài khơi xa. Hoa Mai vốn là loài hoa mang ý nghĩa của sự tốt lành hạnh phúc; may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình.  Với sự kết hợp mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn quà tặng; cực phù hợp trong dịp tết dành cho bạn bè người thân của bạn.

Những món quà xét về mặt phong thủy không nên tặng 

Không tặng vật sắc nhọn

Những món quà có góc cạnh, sắc lẻm như dao, lưỡi cưa, dao găm, dao dọc giấy, dao nhíp, kéo, gươm.  Lí do bởi vì theo cách nhìn của phong thủy, những vật sắt nhọn là nguồn cơn tích tụ tà khí chứa sát khí sẽ mang tới nguồn năng lượng phong thủy nhiễu loạn, lâu dần sẽ phá hoại tình cảm lứa đôi, gia đình khó mà hòa hợp.. Vì thế khi bạn tặng cho người ấy món quà như vậy, đồng nghĩa với việc bạn vô tình đem điềm gở đến cho họ.

 Đồng hồ

Đồng hồ là vật dụng để đếm thời gian trôi qua trong tiếng Hán có cách phát âm tương tự như “tiễn biệt” người đã khuất.  Vì thế, theo phong thủy vật này được coi là biểu tượng của sự đoản thọ. Thu ngắn giới hạn cuộc sống và thời gian. Biểu tượng của sự không lâu bền. Vậy nên, đây cũng là món quà không nên tặng về mặt phong thủy.

 Ô dù

Ô dù trong tiếng Hán cũng có cách phát âm tương tự từ “tán”, tức phân tán, chia tay mang ngụ ý ly biệt, ly tán. Khi hai người tặng nhau chiếc ô thì coi như cuộc chia ly bắt đầu từ đây, chia xa vĩnh viễn trong tương lai không gặp lại nữa. Tặng ô còn mang tới xui xẻo, rủi ro cho người được tặng, khiến người đó không vui.

Ly, tách

Những đồ vật như ly và tách thường có nghĩa là sự chia ly và xa cách. Bởi theo quan niệm của người xưa, những chiếc ly được làm bằng chất liệu sứ, thủy tinh dễ vỡ.  Một khi ly, tách đã vỡ rồi thì không thể lành lại nếu bạn tặng cho người yêu ly, tách sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang có ý định chia tay.

Đồ cổ không rõ lai lịch

Xét về giá trị, các loại đồ cổ hay đá quý là món quà đắt giá. Thú chơi đồ cổ không phải là hiếm, nhưng đồ cổ âm có niên đại lâu đời thường chất chứa âm khí nặng nề; dễ dàng thu nhận tà khí. Đồ cổ không rõ lai lịch có thể ẩn chứa lời nguyền không hay; hoặc chứa đựng nguồn năng lượng xấu có thể mang đến những điều bất lợi. Vậy nên, trước khi muốn tặng món quà này; bạn nên tìm hiểu thật kỹ ý nghĩa cũng như xuất xứ của chúng.

 khăn tay

Khăn tay xuất hiện trong văn hóa tặng quà truyền thống từ lâu; khăn tay là vật dụng mang theo người dùng để lau mồ hôi, nước mắt. Khăn tay vốn tượng trưng cho sự chia li. Trong tình yêu, việc cặp đôi tặng khăn tay cho nhau như dự đoán trước sự lìa xa.  Chắc chắn, với điềm báo gỡ như thế, đây không phải là món quà thích hợp dùng làm quà tặng xét về mặt phong thủy.

Mách bạn địa chỉ mua quà tặng phong thủy uy tín

Quà phong tặng thủy hay còn gọi là pháp khí. Nếu chọn được món đồ phong thủy phù hợp với tuổi; sẽ làm tăng nguồn năng lực tích cực trong nhà và phát huy tối đa công năng của nó. Trên thị trường có nhiều đơn vị bán quà tặng phong thủy; nếu bạn chọn món đồ phong thủy không phù hợp để sử dụng; hoặc làm quà tặng phong thủy sẽ dẫn đến nhiều tác dụng xấu.

Mtgoldart được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng phong thủy cao cấp phù hợp. Chúng tôi không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẹp tinh tế, độc đáo; đa dạng luôn muốn mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng ngay cả những người khó tính nhất. Không chỉ quà tặng phong thủy chúng tôi được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng cao cấp tất cả các dịp lễ. Tới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng; kiểu dáng đẹp mắt. Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với Mtgoldart .com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng; về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *