Quà tặng mẹ: 75+ món quà tặng mẹ ý nghĩa thiết thực mang niềm vui cho mẹ

Quà tặng mẹ là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đến mẹ; từ khi sinh ra và lớn lên mẹ luôn là người cực khổ tảo tần nuôi nấng ta nên người trở thành người như ngày hôm nay; khi chúng ra ngoài đời tất bật với công việc lo toan mọi măt; nhưng ta quên mất ra có người mẹ lúc nào cũng lo lắng cho ta. Mẹ là người yêu thương ta vô điều kiện. Để thể hiện tấm lòng của một người con bạn có thể dành cho Mẹ những món quà  bất ngờ; không cần dịp gì đặt biệt chúng ta vẫn có thể mua cho mẹ những món quà ý nghĩa. Nếu đang băn khoăn những câu hỏi trên thì mời bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé.

Ý Nghĩa về Ngày Của Mẹ

Ngày Của MẹNgày Của Mẹ 2020 và 10 món quà tặng mẹ vừa tinh tế vừa kinh tế - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ 2020 rơi vào chủ nhật - 10/5, là dịp cực kỳ thích hợp để bạn bày tỏ sự biết ơn, sự yêu thương đối với mẹ bằng nhiều cách. Nếu bạn còn băn khoăn chọn quà tặng mẹ nhân ngày trọng đại này thì hãy tham . - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ – tên tiếng Anh là Mother’s Day được bắt nguồn từ nước Mỹ vào năm 1908, bởi người phụ nữ, người mẹ tên là Anna Marie Jarvis sống tại tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia. Ngày Của Mẹ được đặt ra để tôn vinh những người phụ nữ đã làm mẹ. https://bloganchoi.com/ngay-cua-me-2020-va-10-mon-qua-tang-me-vua-tinh-te-vua-kinh-te/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Ngày Của Mẹ 2020 và 10 món quà tặng mẹ vừa tinh tế vừa kinh tế - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ 2020 rơi vào chủ nhật - 10/5, là dịp cực kỳ thích hợp để bạn bày tỏ sự biết ơn, sự yêu thương đối với mẹ bằng nhiều cách. Nếu bạn còn băn khoăn chọn quà tặng mẹ nhân ngày trọng đại này thì hãy tham . - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ – tên tiếng Anh là Mother’s Day được bắt nguồn từ nước Mỹ vào năm 1908, bởi người phụ nữ, người mẹ tên là Anna Marie Jarvis sống tại tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia. Ngày Của Mẹ được đặt ra để tôn vinh những người phụ nữ đã làm mẹ. https://bloganchoi.com/ngay-cua-me-2020-va-10-mon-qua-tang-me-vua-tinh-te-vua-kinh-te/ tên tiếng Anh là Mother’s Day được bắt nguồn từ nước Mỹ vào năm 1908; bởi người phụ nữ, người mẹ tên là Anna Marie Jarvis sống tại tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia. Ngày Của Mẹ được đặt ra để tôn vinh những người phụ nữ đã làm mẹ hình ảnh một người phụ nữ tần tảo; chịu khó và chấp nhận hy sinh cả tuổi xuân để chăm sóc gia đình và con cái. Ngày Của MẹNgày Của Mẹ 2020 và 10 món quà tặng mẹ vừa tinh tế vừa kinh tế - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ 2020 rơi vào chủ nhật - 10/5, là dịp cực kỳ thích hợp để bạn bày tỏ sự biết ơn, sự yêu thương đối với mẹ bằng nhiều cách. Nếu bạn còn băn khoăn chọn quà tặng mẹ nhân ngày trọng đại này thì hãy tham . - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ không phải là một ngày nào cố định, mà được quy định vào ngày chủ nhật của tuần thứ 2 của tháng 5. https://bloganchoi.com/ngay-cua-me-2020-va-10-mon-qua-tang-me-vua-tinh-te-vua-kinh-te/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Ngày Của Mẹ 2020 và 10 món quà tặng mẹ vừa tinh tế vừa kinh tế - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ 2020 rơi vào chủ nhật - 10/5, là dịp cực kỳ thích hợp để bạn bày tỏ sự biết ơn, sự yêu thương đối với mẹ bằng nhiều cách. Nếu bạn còn băn khoăn chọn quà tặng mẹ nhân ngày trọng đại này thì hãy tham . - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ không phải là một ngày nào cố định, mà được quy định vào ngày chủ nhật của tuần thứ 2 của tháng 5. https://bloganchoi.com/ngay-cua-me-2020-va-10-mon-qua-tang-me-vua-tinh-te-vua-kinh-te/ không phải là một ngày nào cố định; mà được quy định vào ngày chủ nhật của tuần thứ 2 của tháng 5.

Tại Việt Nam, trước đây Ngày của Mẹ chỉ xuất hiện ở miền Nam dưới tên gọi Lễ Vu Lan. Sau này, nhờ sự lan truyền trên internet và các phương tiện thông tin đại chúng; ngày lễ đặc biệt trên được phổ biến rộng rãi hơn với sự hưởng ứng của người dân trên cả nước. Trong ngày này, những người con sẽ bày tỏ tình cảm, sự yêu thương và biết ơn tới mẹ của mình bằng những món quàNgày Của Mẹ 2020 và 10 món quà tặng mẹ vừa tinh tế vừa kinh tế - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ 2020 rơi vào chủ nhật - 10/5, là dịp cực kỳ thích hợp để bạn bày tỏ sự biết ơn, sự yêu thương đối với mẹ bằng nhiều cách. Nếu bạn còn băn khoăn chọn quà tặng mẹ nhân ngày trọng đại này thì hãy tham . - BlogAnChoi. Trong ngày này, những người con sẽ bày tỏ tình cảm, sự yêu thương và biết ơn tới mẹ của mình bằng những món quà, những bó hoa tươi hay những tấm thiệp chứa đầy những dòng thư tình cảm. https://bloganchoi.com/ngay-cua-me-2020-va-10-mon-qua-tang-me-vua-tinh-te-vua-kinh-te/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Ngày Của Mẹ 2020 và 10 món quà tặng mẹ vừa tinh tế vừa kinh tế - BlogAnChoi. Ngày Của Mẹ 2020 rơi vào chủ nhật - 10/5, là dịp cực kỳ thích hợp để bạn bày tỏ sự biết ơn, sự yêu thương đối với mẹ bằng nhiều cách. Nếu bạn còn băn khoăn chọn quà tặng mẹ nhân ngày trọng đại này thì hãy tham . - BlogAnChoi. Trong ngày này, những người con sẽ bày tỏ tình cảm, sự yêu thương và biết ơn tới mẹ của mình bằng những món quà, những bó hoa tươi hay những tấm thiệp chứa đầy những dòng thư tình cảm. https://bloganchoi.com/ngay-cua-me-2020-va-10-mon-qua-tang-me-vua-tinh-te-vua-kinh-te/, những bó hoa tươi hay những tấm thiệp chứa đầy những dòng thư tình cảm.

Vì sao nên mua quà tặng mẹ trong những ngày đặc biệt

Mẹ là người đã sinh thành ra bạn và là người luôn luôn yêu thương bạn vô điều kiện; luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con. Luôn mong muốn con cái trưởng thành và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp; xây dựng gia đình riêng hạnh phúc, bạn biết nhớ về mẹ; nhớ về người đã cho bạn mọi điều kiện mà bà có thể để bạn có được ngày hôm nay. Món quà mà bạn tặng, không hẳn đã hợp sở thích của mẹ. Nhưng điều đó chẳng sao cả.  Ý nghĩa của món quà không phải là việc nó là gì, mà là nó xuất phát từ tấm lòng của bạn dành cho mẹ. Chỉ cần như thế thôi, mẹ đã cảm thấy vui lắm rồi.

Những dịp nên mua quà tặng mẹ

 Quà tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Một trong những dịp để bạn có thể thể hiện tình cảm đó với mẹ là vào ngày sinh nhật. Sinh nhật là ngày kỷ niệm ngày chúng ta sinh ra đời, và cứ qua một năm mỗi người lại thêm tuổi mới.  Chắc hẳn vào dịp sinh nhật mẹ các bạn cũng muốn gửi tặng mẹ một món quà thật dễ thương để làm mẹ vui và hạnh phúc, bởi nó chính là sự quan tâm và tình cảm mà bạn dành cho mẹ.

Ngày dành cho phụ nữ như 8/3, 20/10

Những ngày dành riêng cho phụ nữ 8/3, 20/10 là ngày để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam; 8/3 cũng là dịp để cả thế giới tri ân và dành tình cảm cho những người phụ nữ. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở nên quen thuộc; gần gũi và hơn hết cũng đong đầy tình cảm, lòng biết ơn của những người con dành cho mẹ của mình.

Quà tặng mẹ dịp Lễ vu lan

Lễ Vu Lan, hay còn được gọi là ngày lễ báo hiếu, được tổ chức vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch hàng năm với ý nghĩa nhắc nhở con cái nhớ về công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Vu Lan còn trở thành dịp cho tất cả những người con; dù là không theo đạo thể hiện tấm lòng báo hiếu với cha mẹ mình; con cái sẽ dành tặng những lời chúc và những món quà ý nghĩa để gửi tới đấng sinh thành. Hãy cho cha mẹ biết rằng bạn yêu họ. Dành cho cha mẹ những lời chân thành, những cái ôm thật chặt. Việc đó sẽ khiến cha mẹ hạnh phúc và vô cùng cảm động

Ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới là một mốc ghi nhớ quan trọng, là là ngày vô cùng đặc biệt của bố mẹ bạn; ghi dấu quãng thời gian bố mẹ bạn quyết định đến với nhau. Không chỉ là một ngày lễ đặc biệt mà còn là một thời điểm tuyệt vời để cả gia đình gắn kết với nhau; cùng nhau vượt qua giông tố cuộc đời, đó là ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc đời của bố mẹ bạn. Nếu là một người con hiếu thảo thì bạn đừng quên mang đến niềm vui cho bố mẹ. Hãy tạo bất ngờ cho họ với những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ;chắc hẳn họ sẽ vui hơn nhiều đó.\

 Mách bạn 48+ món quà tặng ý nghĩa, thiết thực cho mẹ phù hợp trong mọi dịp

 Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen được xem là quốc hoa của đất nước ta. Loài hoa này mang ý nghĩa phong thủy cao và có nhiều ý nghĩa tốt đẹp; loài hoa này được con người ví với màu của sự thanh cao trong tâm hồn. Đây cũng là màu của sự từ bi, đức hạnh, trí tuệ. Một bức tranh hoa sen dát vàng tinh xảo, độc đáo, giàu ý nghĩa rất thích hợp làm quà tặng mẹ 20/10 độc đáo nhất.

Hoa cài áo

Mẫu Hoa hồng Cài áo dát vàng được chế tác thủ công, tinh xảo, sáng bóng tôn thêm nét nữ tính, sang trọng, đẳng cấp cho chị em khi đi dạo phố, đi làm hay đi dự tiệc. Món quà được phụ nữ mọi độ tuổi ưa thích; Sử dụng Phụ Kiện Hoa Cài Áo để tô điểm thêm sự thanh lịch, tinh tế cho trang phục. Vì vậy mà bạn cũng có thể lựa chọn hoa cài áo để làm quà tăng cho mẹ nhân ngày đặc biệt.

Tranh chữ mẹ dát vàng 24k

Với bất cứ ai, Mẹ luôn là những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái là thiêng liêng và bất diệt. Tranh chữ mẹ dát vàng được cách điệu theo lối thư pháp nghệ thuật; khoác lên mình lớp vàng lấp lánh đây một món quà vàng ý nghĩa, độc đáo, sáng tạo dành tặng cho Mẹ . Xứng đáng là món quà thể hiện lòng biết ơn của người làm con gửi tới đấng sinh thành trên khắp thế gian.

Tượng chim công và hoa mẫu đơn

Chim công được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có; cùng với chim công mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng; biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Đây được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, giàu có và thịnh vượng.  Treo tranh hoa mẫu đơn và chim công sẽ giúp chủ nhân có thể thăng tiến về công danh, sự nghiệp. Gia chủ sẽ có cuộc sống giàu sang, tiền bạc đủ đầy. Đồng thời, tình duyên, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng thắm thiết, một lòng thủy chung. Món quà tượng đôi chim công dát vàng độc đáo này; phù tặng cho mẹ nhân dịp kỉ niệm niệm ngày cưới của bố mẹ sẽ rất ý nghĩa.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng

Lan Hồ Điệp là một trong những loài hoa Lan được nhiều người yêu quý, luôn là loài hoa mang đến cho người xem cảm xúc nhẹ nhàng,  được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng; mà còn mang đến cho người xem cảm giác say đắm, ngọt ngào.  Lan Hồ Điệp còn là một món quà của cám xúc, của tình yêu nhẹ nhàng và thanh tao. Chậu lan dát vàng và vô cùng sang trọng bởi thiết kế tinh xảo chậu lan dát vàng có thể để được trong thời gian dài mà vẫn bền lâu.

Chậu hoa sen

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao và thuần khiết. Dù sống trong bùn nhưng hoa sen không hề bị nhiễm bẩn; Bên cạnh sự thanh khiết của mình, sen còn giúp điều hòa nguồn năng lượng, thu hút vượng khí, tăng cường nguồn năng lượng tốt giúp gia chủ có thể tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Tượng phượng hoàng

Tượng phượng hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã.  Phượng hoàng là loài chim tượng trưng cho sự cao sang quý phái được mệnh danh là vua của các loài chim được ví như các bậc mẫu nghi trong thiên hạ. Phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh và bất tử mang lại may mắn, thành công và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Chậu mai dát vàng

Cây Mai mang ý nghĩa hạnh phúc, đoàn viên, hạnh phúc và sự khởi đầu hoàn hảo; màu hoa vàng tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái , nhẹ nhàng. Sự khỏi đầu một năm mới đem tới một, không gian tràn đầy sức sống; mang lại nhiều may mắn, hy vọng, phúc lộc, phú quý. Quà tặng mẹ chậu mai dát vàng được thiết kế tính tế sang trọng món quà thay cho lời chúc gửi tới mẹ sức khỏe; hạnh phúc và niềm vui trọn vẹn.

Cây kim ngân

Cây kim ngân mang ý nghĩa rất sâu sắc trong phong thủy nó giúp cân bằng, hài hòa giữa các yếu tố. Một trong những biểu tượng truyền thống của sự may mắn. Cây kim ngân được xem là một loại cây cảnh yêu thích bởi con người trên khắp cả nước. những chiếc lá của cây kim ngân giống như một bàn tay mở tượng trưng cho năm yếu tố phong thủy cơ bản là: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tạo nên một không gian cân bằng.

Tượng đôi chim hạc

Chim hạc tượng trưng cho khát vọng mạnh mẽ, muốn chinh phục bầu trời; là ước mơ vượt qua mọi giông tố khó khăn biểu tượng chim hạc giúp con người lạc quan; tin tưởng vào những giá trị cốt lõi luôn bền chặt và tồn tại. Chim hạc có tuổi thọ rất dài, đặc biệt là hạc có bộ lông màu đen; chính vì vậy mà nó có biểu tượng là sự trường tồn, là tuổi thọ và sự bền vững.

Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh mang ý nghĩa cao quý, khí tiết thanh cao, vĩnh cửu mãi mãi. Sự kết hợp giữa Tùng và Hạc mang lại giá trị phong thủy to lớn. Trong phong thủy, tranh Tùng Hạc Diên Niên là hiện diện cho sự thịnh vượng; giàu sang, vĩnh cửu; đem đến phú quý, bình an, sức khỏe cho cả gia đình. Bức tranh thích hợp làm quà tặng gửi tới mẹ, cầu chúc sức khỏe, trường thọ cùng con cháu.

Đĩa cá chép hoa sen

Trong văn hóa của người Việt, cá chép mang nhiều ý nghĩa linh thiêng tốt đẹp. Đây là loài vật biểu trưng cho sức mạnh, tài trí, lòng dũng cảm. Còn hoa sen được gọi là quốc hoa của Việt Nam ngoài biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao; khí chất thoát tục còn mang ý nghĩa về sự ấm no, hạnh phúc, sung túc giàu có. Sự kết hợp giữa hai hình ảnh hoa sen và cá chép trong sản phẩm đĩa men ngọc cá chép hoa sen dát vàng tạo ra một vật phẩm làm quà tặng ngày đặc biệt của Mẹ mang ý nghĩa may mắn.

Tranh cá chép hoa mai

Trong Phong thủy, hoa mai còn tượng trưng cho sự hòa hợp của Ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong khi đó, cá chép lại mang ý nghĩa của hành trình vượt vũ môn đầy gian khó để vươn tới thành công tận hưởng trái ngọt, vinh hoa của trời đất. Với bức tranh cá chép hoa mai này thích hợp làm quà tặng mẹ mừng thọ nhân dịp tết đến xuân về rất ý nghĩa.

Tranh hoa cúc

Tranh hoa cúc không còn xa lạ trong cuộc sống của người Việt; hình ảnh hoa cúc như gắn liền với yếu tố tâm linh và tinh thần của bao thế hệ.  Từ lâu, hoa cúc trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong ngày tết của người Việt ở miền Nam; thể hiện của một nét đẹp truyền thống dân tộc. Hoa Cúc được gắn liền với biểu tượng của sự hiếu thảo, sức khỏe và trường thọ. Đây là món quà tặng mẹ mang ý nghĩa của sự hiếu thảo; yêu thương cha mẹ, mong muốn cha mẹ được sống lâu hưởng hạnh phúc với con cháu.

Tượng phật di lạc

Trong phong thủy, Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ; hạnh phúc viên mãn nụ cười rạng rỡ, an nhiên của Đức Phật. Ngài sở hữu khuôn mặt phúc hậu, thân hình mập mạp cùng chiếc bụng căng tròn. Hình ảnh tượng Phật Di Lặc thường được gắn liền với biểu tượng của sự no ấm, đủ đầy và một cuộc sống vui tươi

Bộ ly trà pha lê sứ vàng lá

Người lớn tuổi thường có thói quen uống trà, uống lá thuốc thay cho uống nước. Bộ ấm trà cao cấp là sự kết hợp giữa chất liệu sứ truyền thống; cao cấp và pha lê Swarovski nổi tiếng của Áo. Với sự kết hợp từ các chất liệu cao cấp hàng đầu là Vàng lá 24k, pha lê và sứ; được người nghệ nhân đính vàng, tạo hình đóa hoa mai ngũ phúc cách điệu sản phẩm mang đến một phong cách độc đáo; sáng tạo mà không đụng hàng với bất cứ loại quà tặng nào. Bộ ly trà tặng mẹ cùng với những loại trà ngon nhất, tốt cho sức khỏe của mẹ. chắc chắn sẽ khiến mẹ vui và hạnh phúc.

Quả cầu pha lê 

Quả cầu pha lê phong thủy đã có từ lâu, vật phẩm được nhiều người lựa chọn làm vật trang trí; có công dụng trấn trạch xua đuổi những rủi ro, những điều không may mắn để mang đến hạnh phúc; bình an, vạn sự như ý. Mang vẻ đẹp long lanh và cuốn hút là điều không thể phủ nhận khi mọi người nhìn ngắm nhìn quả cầu pha lê. Món quà ý nghĩa có vẻ đẹp tự nhiên được món quà giúp trang trí cho không gian sang trọng và đẳng cấp hơn. Chắc hẳn mẹ sẽ rất thích đó

Tượng phật bà quan âm

Phật Bà Quan Âm thể hiện lòng tin vào một cuộc sống tốt đẹp; vào sự trở che của Quan Âm Bồ Tát. Ngoài ý nghĩa về mặt văn hóa, tượng quan âm  còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy; mang đến những may mắn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, giữ những mối quan hệ hòa thuận yên vui cho gia đạo, gia đình đồng thuận ấm yên.

Tranh chữ tâm hoa sen

Hình ảnh hoa sen kết hợp với chữ Tâm tinh tế Hoa sen là loài hoa nhà Phật, biểu tượng cho Nhân quả Luân hồi. Hoa sen trong sạch và thanh tịnh, đẹp đẽ như một Tâm hồn cao quý, thiện lương. Tranh chữ Tâm thư pháp là một bức tranh đẹp, đẹp từ hình thức tới ý nghĩa. Người ta treo tranh chữ Tâm để luôn nhắc nhở bản thân giữ đúng sơ tâm của mình. Luôn đi theo hướng thiện, trở thành một cái tâm tốt.

Hoa

Quà sinh nhật mẹ là những đóa hoa thơm đây là món quà quen thuộc và truyền thống; món quà tặng dễ thương và đầy tinh tế như ngầm thể hiện ước muốn mẹ mãi tươi trẻ; khỏe mạnh như đương ở tuổi thanh xuân. Một bó hoa xinh đẹp, nhỏ nhắn đi cùng với một lá thiệp handmade gửi trọn những lời chúc yêu thương tới mẹ nhân dịp đặc biệt.

Nước hoa

Nước hoa được xem như là một vật dụng khó có thể thiếu đối với phụ nữ thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của mình. Phụ nữ có mấy ai không thích nước hoa phải không nào? Mẹ chúng ta cũng vậy thôi. Bạn hãy là một đứa con tâm lý, chọn mua và dành tặng mẹ một mùi hương nước hoa phù hợp nhất nhé.

Dây chuyền

Bất cứ người con gái/phụ nữ nào cũng thích dây chuyền dù họ ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Tùy khả năng tài chính mà bạn lựa chọn một món trang sức như vàng hay bạc mẫu mã trang nhã, hợp gu của mẹ. Dây chuyền giúp tôn lên sự quý phái, giúp mẹ cảm thấy bình an và; tự tin mỗi khi bước ra ngoài đường.

Khăn lụa

Khăn lụa hoặc vải lụa là món quà sinh nhật cho mẹ gắn kết tình thân và thể hiện sự biết ơn, trân trọng chúng ta nên chọn khăn voan, khăn lụa nhỏ thời trang. Những chiếc khăn lụa tặng mẹ giữ ấm vào mùa thu đông rất nổi bật. Chiếc khăn quàng như vòng tay dịu dàng của bạn giữ ấm cho mẹ; nó sẽ thay bạn luôn luôn gần gũi mẹ khi bạn không ở bên mẹ.

Túi xách

Túi xách là món phụ kiện thời trang quan trọng với phụ nữ; người phụ nữ nào cũng nên có chiếc túi xách riêng của mình. Lựa chọn một chiếc túi xách phù hợp với phong cách của mẹ để làm quà tặng mẹ; mỗi khi mẹ xách túi đi ra ngoài được nhiều người trầm trồ khen chiếc túi xinh xắn thì bạn quả là người tâm lí.

 Mỹ phẩm

Tất cả phụ nữ đều thích mỹ phẩm được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy của đa số phụ nữ, đây là những vật bất ly thân của phái đẹp.  Bạn cần kiểm tra kỹ mỹ phẩm sắp mua có đảm bảo chất lượng và mẹ có bị dị ứng với sản phẩm đó khôngNếu mẹ bạn ít dùng mỹ phẩm hoặc không rõ các hãng mẹ yêu thích, hãy tìm các sản phẩm chống lão hóa da; sản phẩm đảm bảo sẽ thiết thực với các bà mẹ.

 Máy massage

Phụ nữ trung niên trở lên gặp các vấn đề đau mỏi người; nhức xương khớp. Không chỉ mẹ mà cả các thành viên khác trong gia đình cũng có thể sử dụng chung sản phẩm này. Vì thế, tặng mẹ máy massage sẽ vô cùng ý nghĩa và phù hợp.

Một chuyến du lịch đặc biệt 

Bạn có để ý đã bao lâu rồi mẹ chưa đi du lịch. Nếu thư thả thời gian, hãy cùng mẹ đi du lịch đến vùng đất mà mẹ thích từ lâu nhưng vẫn chưa có thời gian đến. Đây sẽ là quà tặng sinh nhật mà mẹ bạn sẽ không quên được bởi nó tuyệt vời biết bao; khi bạn dành cả thời gian và công sức cho mẹ mình.

Thực phẩm chức năng

Cùng với tuổi tác, khi sức đề kháng giảm và gia tăng sự lão hóa; bạn hãy là người con hiếu thảo tặng mẹ những thực phẩm chức năng và thuốc bổ giúp mẹ có sức khỏe tốt hơn, minh mẫn hơn. Khi mua thực phẩm chức năng, nhớ cân nhắc kỹ về nguồn gốc; độ an toàn của sản phẩm trước nhé.

Thiết bị kiểm tra sức khỏe

Việc theo dõi tình hình sức khỏe của những người có tuổi là rất cần thiết. Do đó, trong các gia đình có người già nên trang bị các thiết bị y tế như máy đo huyết áp, nhiệt kế, cân sức khỏe. Và chẳng có gì ý nghĩa hơn bằng việc tặng quà mẹ là một chiếc máy đo huyết áp để theo dõi tình trạng thường xuyên; dễ dàng để có hướng điều trị phù hợp. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc thì món quà này cực kỳ hoàn hảo cho bạn lựa chọn đó.

 Voucher làm đẹp

Đây cũng là một gợi ý khá hay dành cho bạn bởi đây là món quà được đại đa số phụ nữ đều yêu thích. Mẹ là người phụ nữ vô cùng tuyệt vời, họ dành hầu như toàn bộ thời gian của mình ngoài giờ làm việc để chăm sóc cho chồng; cho con cái mà nhiều khi quên mất việc hưởng thụ của riêng mình. Nếu mẹ của bạn là người phụ nữ có phong cách, mong muốn trẻ mãi không già; thì hãy tặng mẹ yêu thẻ voucher đi spa thư giãn,

Quần áo mới

Những người cha, người mẹ luôn quan tâm đến con cái nên ít khi nghĩ đến bản thân; hãy thể hiện sự quan tâm hiếu thảo để tìm cho mẹ những bộ quần áo phù hợp nhé. Một chiếc áo ấm dày dặn, ấm áp sẽ thay lời bạn muốn nói mong mẹ vui vẻ; hạnh phúc và khỏe mạnh trong những ngày đông xuân giá lạnh.

Kính mắt

Một chiếc kính lão hay kính râm đều là những vật dụng rất thiết thực cho mẹ trong cuộc sống hàng ngày nó giúp che chắn bụi bặm; cải thiện thị lực cho người có tuổi, tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, ưu tú. Nếu mua kính lão thì bạn cần phải biết số đo mắt thị lực của mẹ trước thì mới đo kính được chính xác.

Nhẫn

Một khi đã đeo nhẫn, chúng ta rất ít khi tháo ra món đồ tiện dụng để mẹ có thể sử dụng hàng ngày, những món quà mang tính kỷ niệm cũng không phải một lựa chọn tồi trong ngày sinh nhật mẹ. Nhẫn thể hiện sự gắn kết; và hình ảnh của bạn luôn luôn bên cạnh mẹ mọi lúc mọi nơi.

Bộ đồ ngủ

Đến tuổi của mẹ, giấc ngủ chính là điều quan trọng hơn cả ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ tặng mẹ một bộ quần áo ngủ để mẹ cảm thấy thoải mái trong từng giấc ngủ, thức dậy sảng khoái và tràn đầy năng lượng bạn nhé nó sẽ thay bạn nói lời chúc mẹ ngủ ngon đó.

Đồng hồ

Mẹ là một người bận rộn lo vun vén cho gia đình nên trên tay mẹ không thể thiếu một chiếc đồng hồ ngoài tác dụng xem giờ và làm trang sức, việc tặng đồng hồ cũng mang ý nghĩ sâu xa rất hay. không chỉ là phụ kiện làm đẹp thông thường mà nó còn giúp mẹ biết được thời giờ mỗi khi đi chợ, tập thể dục hay những cuộc hẹn sang trọng.

Vòng đeo tay

Những món trang sắc nhỏ xinh như vòng tay, lắc tay sẽ luôn là lựa chọn phù hợp dành tặng mẹ.C họn một chiếc vòng tay đá phong thuỷ để làm quà tặng cho mẹ là một việc làm rất có ý nghĩa. Chắc chắn người nhận được món quà này mẹ sẽ cảm nhận được sự chân thành và tình yêu của bạn đấy.

Giày thể thao

Mẹ bạn có thói quen đi bộ và tập thể dục. Một đôi giày thể thao kiểu dáng, màu sắc trẻ trung năng động; sẽ là món quà tặng sinh nhật mẹ hoàn hảo. Khi chọn giày cho mẹ, ngoài kiểu dáng lịch sự thì bạn nên ưu tiên yếu tố độ chắc chắn, êm và thoải mái của đế giày  Bởi khi mẹ đã có tuổi, chân dễ bị đau nhức nếu đi lại nhiều. Một đôi giày tốt êm ái sẽ giúp mẹ di chuyển vững vàng, dễ dàng hơn.

Tuyển tập lời chúc mẹ hay ý nghĩa

Những lời chúc dịp 8/3 ý nghĩa tặng mẹ

 •  Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ,con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
 • 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con. 8/3, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!
 • Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, mẹ đã mang tất cả mọi thứ vào cuộc sống của con giúp con có những bước tiến mới. Chúc mẹ ngày phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.
 • Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Lời chúc 20/10 dành tặng mẹ đầy cảm động

 •  Nhân ngày 20/10 con xin dành tặng đến mẹ những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất. Chúc mẹ có 1 ngày thật hạnh phúc và nhận được nhiều quà và lời chúc
 • Thời gian thấm thoát trôi qua thật nhanh mới đây mà đã là ngày 20/10 rồi con không biết nói gì hơn bằng tặng mẹ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này.  Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chỉ biết nói một điều rằng: ‘Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm’.
 • Gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất ! Con cảm ơn mẹ đã không ngại hy sinh vất vã để nuôi dưỡng con nên người để con có được 1 cuộc sống như ngày hôm nay. Tình thương của mẹ đối với con con mãi không quên. Nhân ngày 20/10 gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ.
 • Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ luôn vạn sự như ý. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10 mà còn nhiều ngày sau nữa con luôn kính yêu và tôn trọng dù sao đi nữa con cũng cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con. Con luôn tự hào là đứa con ngoan của mẹ

Những lời chúc hay và ý nghĩa dành cho Ngày của Mẹ

 •  Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.
 •  Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều
 • Ngày của mẹ đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!
 • Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày của mẹ” con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

Địa chỉ cung cấp quà tặng mẹ uy tín sang trọng ý nghĩa

Để lựa chọn được món quà tặng cao cấp, bạn có thể tìm đến  MTGoldart.com là cái tên được nhắc đến với sự uy tín và tận tâm trong từng món quà. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu cho đến lên ý tưởng; chọn chất liệu đều đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Tới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt.

Chắc chắn rằng người nhận có được món quà này và sử dụng đều cảm thấy thực sự thích thú. Không chỉ cung cấp sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp; chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm có ý nghĩa. Sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng.  Với hàng trăm sản phẩm có sẵn khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MTgoldart
 • Chiết khấu cao với doanh nghiệp mua số lượng lớn
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại 3T Gold cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6789.213 – 096.6789.803

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *