500 Tranh mừng kỷ niệm 60 năm thành lập của than Hà Tu dát vàng 24k

Mỏ than Hà Tu được thành lập ngày 1/8/1960 theo Quyết định số 707 của Bộ Công nghiệp. Đây là mỏ than khai thác lộ thiên có trữ lượng lớn của vùng than Hòn Gai và nằm trên địa bàn thành phố Hạ Long, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Quảng Ninh, một địa bàn có vị trí chiến lược quan trọng trên tuyến đầu vùng Đông Bắc Tổ quốc.

Trải qua 60 năm phát triển, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các thế hệ thợ mỏ Hà Tu nay là Công ty CP Than Hà Tu đều phát huy tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, truyền thống anh hùng, vượt qua mọi thách thức, khó khăn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Công ty Cổ phần than Hà Tu đã chọn MT GOLD ART làm nhà cung cấp Quà tặng khách hàng . Vì MT GOLD ART là nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp lớn luôn có sẵn những sản phẩm với số lượng lớn nên đáp ứng được nhu cầu quà tặng trong thời gian ngắn. Đồng thời chúng tôi cũng luôn chú trọng đến chất lượng và mẫu mã sản phẩm nên luôn được khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên khi mang mẫu cho khách hàng xem.

Tranh sản xuất và thiết kế riêng bởi MT Gold Art đem đi kiểm định vàng

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. MT GOLD ART luôn giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như: miễn phí in logo, miễn phí vận chuyển, có hộp và túi đẹp kèm theo, giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra MT GOLD ART cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 20-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Các đơn vị đã từng đặt hàng của Chúng tôi đều phản hồi rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý nhất và giá hợp lý.

Xem thêm:

100 chậu mai ngũ phúc làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp của Tập đoàn Samsung

110 tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp của Thế giới di động

 

Thông tin chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 091.675.58580968.588.286

Website: https://24kgoldart.net

Email: quamavang.vn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *